Đơn vị chuyên cung cấp mái tôn đẹp giá rẻ chất lượng số 1 Hà Nội là Mái Tôn Aqua. Các sản phẩm mái tôn cách nhiệt, mái tôn chống nóng,… là những sản phẩm chủ đạo tại đây. Mong rằng khách hàng sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất tại Mái tôn Aqua.

Tôn là những vật tư công trình xây dựng thiết yếu, thực hiện nhiều chức năng khác nhau. Từ dựng tường cho đến lợp mái đều có thể sử dụng tôn. Vừa tiện lợi, lắp đặt dễ mà chi phí lại rẻ.

Mái tôn đẹp giá rẻ chất lượng số 1 Hà Nội

Mái tôn đẹp giá rẻ là gì?

Mái tôn là vật liệu xây dựng dùng để lợp mái nhà, mái công trình, các loại mái khác nhau. Giúp bảo vệ công trình xây dựng tránh khỏi các yếu tố thời tiết từ môi trường. Mưa, nắng, gió, bão, khói, bụi là những yếu tố từ ngoại cảnh tác động lên công trình. Do đó, bạn cần phải sử dụng mái tôn đẹp giá rẻ cho các mục đích sử dụng của mình.

Mái tôn vừa có tác dụng che chắn khỏi các tác động từ môi trường. Nhưng cũng không kém tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vừa cách nhiệt, chống nóng lại vừa đẹp, tại sao chúng ta không sử dụng. Tận dụng triệt để nguồn vật liệu chất lượng này, hiện nay đa số các công trình xây dựng đã và đang chọn mái tôn để che chắn.

Một trong các đơn vị cung cấp mái tôn chất lượng, uy tín tại Hà Nội là Mái tôn Aqua.

Số điện thoại: 0965.190.339

Website: maitonaqua.com

Vì sao mái tôn là lựa chọn tin dùng của mọi công trình?

Như các bạn đã biết, hiện nay nhu cầu sử dụng tôn ngày càng nhiều. Đặc biệt tại các khu công nghiệp mới, các công trình xây dựng hay hộ gia đình. Khách hàng tin dùng mẫu mới tôn nhiều như thế, chắc hẳn có rất nhiều lợi ích.

Mái tôn đẹp giá rẻ chất lượng số 1 Hà Nội

Trọng lượng nhẹ

Đây là một đặc điểm vật lý và cũng là ưu điểm đầu tiên của tôn. So với các loại mái ngói thì tôn chỉ nhẹ bằng 1/10 khối lượng của ngói. Như thế, tôn sẽ làm giảm áp lực từ mái xuống nền hoặc xuống móng. Đồng thời giúp cho công trình xây dựng thêm kiên cố và vững trãi hơn.

Cách nhiệt, chống nóng, chống cháy tốt

Người ta hay sử dụng tôn xốp để làm giải pháp cách nhiệt, chống nóng trong mùa hè. Nó hoàn toàn hợp lý khi tôn là vật liệu cách nhiệt, chống nóng cực tốt. Bên cạnh đó nó còn có khả năng chống cháy tốt. Giúp giảm thiểu tối đa các rủi ro không mong muốn có thể xảy ra do hỏa hoạn. 

Bền bỉ, bảo dưỡng đơn giản, tuổi thọ cao

So với các loại mái bằng chất liệu khác như ngói, xốp,… tôn có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Đặc tính bền bỉ, tuổi thọ cao lên đến 10-20 năm, quá trình bảo dưỡng đơn giản. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. 

Giá thành rẻ, sử dụng được nhiều lần

Nhiều khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên về giá thành của mái tôn đẹp giá rẻ. Rẻ hơn cả ngói, thế nhưng bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng ở nhiều công trình. Việc tháo lắp rất đơn giản, khối lượng nhẹ, do đó người ta thường dỡ mái khi kết thúc công trình xây dựng. Sau đó di chuyển đến một công trình mới và bắt đầu lại từ đầu. Đây là một trong các ưu điểm chỉ có khi sử dụng thi công làm mái tôn.

Thẩm mỹ cao

Mái tôn đẹp giá rẻ chất lượng số 1 Hà Nội

Theo quan sát từ vệ sinh, tôn chiếm đến 90% các mái lớp tại thành phố. Nó đa dạng cả về màu sắc, kiểu dáng, thiết kế. Do đó, tôn mang lại cho nhà bạn những vẻ đẹp riêng biệt, không bị trộn lẫn.

Chính bởi các ưu điểm trên mà tôn là loại vật liệu nhận được sự ưu ái của khách hàng. 

Các loại mái tôn đẹp giá rẻ được sử dụng phổ biến hiện nay

Cho ra mắt thị trường với nhiều mẫu mái tôn, chủng loại là mục tiêu của nhà cung cấp. Khi đó sẽ đáp ứng được các yêu cầu thiết kế, tính năng, thẩm mỹ của người sử dụng. Có nhiều loại tôn khác nhau như: Tôn giả ngói, tôn lạnh, tôn cách nhiệt,…

Tôn giả ngói

Tôn giả ngói là một loại mái tôn đẹp giá rẻ được nhiều người sử dụng. Mái tôn này thường được dùng thay thế cho gạch, ngói trong công trình biệt thự. Sử dụng tôn giả ngói sẽ tăng tuổi thọ của công trình, giảm áp lực lên phần khung, thân, tường. Hiện nay tôn giả ngói có nhiều màu sắc cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Tôn lạnh

Sở dĩ người ta gọi là tôn lạnh hay tôn chống nóng hay tôn cách nhiệt. Là do nó có khả năng phản xạ với ánh nắng mặt trời nhờ bề mặt sáng bóng. Đồng thời, về đêm tôn tỏa nhiệt rất nhanh, giúp nhà ở nhanh mát mẻ. Tất nhiên so với các vật liệu ngói, pro xi măng,… thì tôn lạnh tốt hơn rất nhiều. Đây cũng là lựa chọn mái tôn cho hầu hết mái nhà, mái công trình trong thời gian gần đây.

Mái tôn Aqua – chuyên thi công, lắp đặt các sản phẩm về tôn

Mái tôn đẹp giá rẻ chất lượng số 1 Hà Nội

Các sản phẩm mái tôn đẹp giá rẻ chất lượng đang là lựa chọn ưu tiên của khách hàng. Tại Hà Nội, chúng tôi tự hào đã cho ra mắt 2 cơ sở kinh doanh tôn hiện đại. Tại Mái Tôn Aqua – luôn là đơn vị đi đầu trong thi công, thiết kế các sản phẩm về tôn.

Với những kết quả đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua. Mái Tôn Aqua lấy đó làm động lực để nỗ lực phấn đấu, phát triển hơn nữa. Chúng tôi không ngừng lĩnh hội và phát huy các ưu điểm sẵn có, khắc phục các điểm còn thiếu sót. Để cải tiến chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng. Mọi sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng là động lực to lớn giúp chúng tôi phát triển.

Mái Tôn Aqua – Dịch vụ thiết kế, thi công, dịch vụ nâng cấp mái tôn trọn gói

Tags: , , , ,