Maitonaqua.com là đơn vị tiên phong trong thiết kế, thi công mái tôn giá rẻ Hà Nội. Tại đây sở hữu các dịch vụ uy tín, chất lượng. Chuyên thi công mái tôn – Cung cấp dịch vụ làm mái tôn – dịch vụ nâng cấp mái tôn.

Các khách hàng, đối tác lớn của Maitonaqua.com như: FLC group, Vinhomes, BIM group,… Đây đều là các khách hàng tin tưởng và đồng hành cùng sản phẩm của chúng tôi. Mong rằng bạn sẽ là những đối tác tiềm năng của chúng tôi trong chặng đường sắp tới.

Thi công mái tôn giá rẻ Hà Nội uy tín chất lượng số 1

Mái Tôn Aqua luôn tự hào vì có chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời

Công dụng của thi công mái tôn giá rẻ Hà Nội

Hiện nay, tại bất kỳ công trình nào cũng đều sử dụng các thiết bị tôn thông dụng. Ứng dụng của tôn trong mọi lĩnh vực rất đa dạng. Thi công mái tôn giá rẻ Hà Nội có thể xuất hiện từ công trình, nhà ở, trung tâm thương mại,…

Ngăn các tác động từ môi trường

Mái tôn có tác dụng che chắn, bảo vệ công trình tư các yếu tố ngoại cảnh. Nắng, mua, sấm, chớp đều có thể ảnh hưởng đến người và tài sản của chúng ta. Việc sử dụng mái lợp tôn có tác dụng hiệu quả trong việc này

Chống nóng, cách nhiệt tốt

Bạn đã được nghe cụm từ tôn cách nhiệt hay tôn chống nóng ở đâu đó. Nó khá quen thuộc với chúng ta phải không nào? Thực chất tôn có khả năng phản xạ ánh nắng từ mặt trời rất tốt. Đồng thời cách nhiệt, tỏa nhiệt rất tốt. Do đó, tôn là kim loại vừa chống nóng vừa cách nhiệt lý tưởng cho bạn.

Làm đẹp cho công trình xây dựng

Bằng việc có vô số thiết kế, mẫu mã, hoa văn, màu sắc đa dạng. Thi công mái tôn giá rẻ Hà Nội không chỉ là an toàn, chống mua, chống nắng. Mà nó còn là yếu tố góp phần làm đẹp cho công trình xây dựng của bạn. 

Các loại tôn dùng trong thi công mái tôn giá rẻ hà nội

Các sản phẩm tôn hiện nay đã “chiếm sóng” thay thế cho các chất liệu. Việc các nhà cung cấp liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới, đem lại sự đa dạng cho người dùng. Trên thị trường phổ biến các loại tôn sau.

Thi công mái tôn giá rẻ Hà Nội uy tín chất lượng số 1

Maitonaqua.com là đơn vị tiên phong trong thiết kế, thi công mái tôn

Tôn giả ngói

Với ưu điểm vừa nhẹ, vừa đẹp, tôn đã được thiết kế kiểu giả ngói để ứng dụng thực tế. Tôn giả ngói có thể thay thế cho ngói nhờ các ưu điểm vốn có của tôn. Đem lại hiệu quả và giá trị thiết thực cho người dùng.  Sử dụng tôn giả ngói sẽ tăng tuổi thọ của công trình, giảm áp lực lên phần khung, thân, tường. Hiện nay tôn giả ngói có nhiều màu sắc cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

 Tôn cách nhiệt

Cái tên tôn cách nhiệt xuất phát từ tính năng chính của nó, dùng để cách nhiệt. Loại tôn này có thể phản xạ ánh nắng từ mặt trời, giảm thiểu hấp thụ năng lượng. Qua đó làm giảm lượng nhiệt gây nóng cho mọi người khi ở dưới mái tôn. Bên cạnh tác dụng cách nhiệt, thi công mái tôn giá rẻ Hà Nội còn chống cháy rất tốt.

Tôn sóng

Ưu điểm loại tôn này là có giá trị thẩm mỹ cao. Tôn cán sóng được mạ một lớp kẽm và phủ sơn, nên rất đa dạng màu sắc. Có các loại tôn cán sóng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp,…

Thi công mái tôn giá rẻ Hà Nội theo cấu trúc nào

Một mái tôn giá rẻ Hà Nội có cấu trúc đơn giản thì việc lắp đặt thi công càng đơn giản. Chúng ta nhìn vào một công trình thi công mái tôn tại quận Ba Đình gồm có 3 phần.

Phần khung: Được ví như xương sườn của tổng thể công trình. Phần khung có vai trò tạo nên sự vững trãi, cứng cáp và định hình phạm vi sử dụng. Mỗi công trình có diện tích và phạm vi sử dụng khác nhau, do đó khung cũng khác nhau. Đơn vị Maitonaqua sẽ giúp bạn thiết kế nên phần khung phù hợp nhất.

Thi công mái tôn giá rẻ Hà Nội uy tín chất lượng số 1

Phần mái tôn lợp: Được coi như là trái tim của công trình. Với mỗi đặc điểm công trình khác nhau và các yêu cầu cụ thể. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các loại tôn lợp phù hợp nhất.

Để gắn kết giữa phần khung và phần mái lớp, người ta sử dụng thêm ốc vít. Dịch vụ làm mái tôn sử dụng ốc vít chuyên dụng để tăng khả năng gắn kết. Qua đó nâng cao chất lượng công trình, tăng tuổi thọ cho mái lợp.

Đơn vị thi công mái tôn giá rẻ Hà Nội uy tín chất lượng

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên thi công mái tôn tại Hà Nội nói chung. Hoặc chuyên thi công mái tôn tại quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy,…nói riêng. Thì một đơn vị có tiếng như Maitonaqua.com là lựa chọn số 1.

Nam Quang Phát là thương hiệu thi công mái tôn chất lượng

Có lẽ, trước khi mua sắm bạn thường quan tâm đến thương hiệu sản phẩm. Đây là việc làm tốt, giúp bạn tìm hiểu nhiều hơn về xuất xứ của sản phẩm, dịch vụ. Cũng giống như thế, thương hiệu của một nhà cung cấp mái tôn giá rẻ rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến cả chất lượng và thẩm mỹ công trình khi hoàn thành.

Sản phẩm tốt, chất lượng

Trong tất cả các yếu tố, một sản phẩm tốt, chất lượng được quan tâm nhất. Dù mọi thứ có tốt thế nào đi chăng nữa, mà chất lượng sản phẩm có vấn đề thì đều có lỗi. Thế nên, địa chỉ thi công mái tôn giá rẻ Hà Nội nhất định phải có sản phẩm tốt.

Thi công mái tôn giá rẻ Hà Nội uy tín chất lượng số 1

Dịch vụ ấn tượng

Một dịch vụ bán hàng để lại nhiều ấn tượng cho khách hàng thì luôn được chú ý. Từ tác phong làm việc, thái độ tư vấn cho khách hàng,… đều được khách hàng đánh giá. Tại Mái Tôn Aqua luôn tự hào vì có chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời.

Dù Mái Tôn Aqua luôn nhận được nhiều đóng góp tích cực từ khách hàng trên cả nước. Chúng tôi rất mong nhận được sự đón nhận và ủng hộ nhiều hơn nữa của khách hàng trong lĩnh vực thi công, lắp đặt các sản phẩm tôn.

Tags: , , , ,