Làm mái tôn trả góp là sao? Công ty chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt làm mái tôn và các sản phẩm cơ khí cho các công trình xây dựng bao gồm: Mái tôn cách nhiệt, mái tôn chống ồn, mái tôn chống nóng, mái tôn giả ngói, mái tôn nhà xưởng,…Dưới đây chúng tôi gửi tới bạn thông tin dịch vụ hỗ trợ trả góp mà quý khách đang quan tâm.

làm mái tôn trả góp
bắn mái tôn 1 mái

Dưới đây là quy trình làm mái tôn trả góp tại AQua:

1. Tư vấn sản phẩm cho khách hàng:

Mái tôn là một loại mái che được làm từ tôn lợp, có tác dụng che chắn cho các công trình xây dựng tránh khỏi tác động của tự nhiên như mưa, nắng,…. Nhiệm vụ của chúng tôi là đem đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về các đặc tính cũng như ưu nhược điểm của sản phẩm này. Từ đó, khách hàng sẽ đưa ra các quyết định phù hợp nhất với công trình và giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tư vấn về các mức lãi suất dịch vụ trả góp cho người mua.  Dựa vào số tiền người mua muốn trả góp và số tiền trả trước, sau khi xét duyệt hồ sơ sẽ đưa ra mức trả góp phù hợp.

2. Chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục làm mái tôn trả góp

Hồ sơ cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của chúng tôi bao gồm:

  • CMND hoặc giấy phép lái xe
  • Hộ khẩu
  • Giấy phép kinh doanh (nếu có)
  • Bảng lương hoặc báo cáo tài chính (nếu có)

Tùy từng đơn vị làm mái tôn trả góp sẽ yêu cầu nộp các loại giấy tờ khác nhau. Linh hoạt trong khâu thủ tục, có trường hợp  chỉ cần nộp chứng minh thư, sổ hộ khẩu và bằng lái xe là đã có thể vay vốn. Càng nộp được nhiều giấy tờ chứng minh khả năng tài chính bạn sẽ càng được hưởng ưu đãi về lãi suất vay trả góp.

3. Duyệt hồ sơ trả góp

Khi bạn đã đồng ý với các điều khoản bên trên, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Sau đây là một số trường hợp không được xét duyệt hồ sơ:

-Đang có khoản nợ xấu ngân hàng

-Thông tin bạn cung cấp không đầy đủ, chính xác

-Sổ hộ khẩu không có số chứng minh thư của người chủ hộ

-Giấy tờ không đầy đủ, hoặc tẩy xóa thông tin trên bản gốc.

4. Tiến hành thi công làm mái tôn 

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ vận chuyển và thi công theo đúng yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Sau khi hoàn thiện công trình, chúng tôi sẽ nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi!

làm mái tôn trả góp
làm mái tôn sân thượng

Mái tôn AQua với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng với chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý chúng tôi là đơn vị chuyên thi công các sản phẩm từ tôn như hàng ràolàm mái tôn… đảm bảo sẽ mang lại lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH MTV QUANG NAM PHÁT

Địa chỉ: cơ sở I: Số 154 Phan Kế Bính, P. Cống Vị. Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

                          Cơ sở II: Số 327 Trường Chinh, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0981 306 613

Email: maitonaqua@gmail.com

Tags: , ,