Chống thống mái tôn giáp tường là một trong những pháp giúp bảo vệ tường hiệu quả. Mái tôn hiện đại được lắp đặt tiêu chuẩn giúp hạn chế thấm tường chuyên sâu. Giải pháp chống thấm tường chuyên nghiệp: chống thấm mái tole, chống thấm mái bê tông,..

Giải pháp chống thấm mái tôn giáp tường hiệu quả 
mái tôn màu đỏ

Nguyên nhân thấm, dột mái tôn 

Hiện nay có rất nhiều các gia đình gặp phải tình trạng mái tôn dột, thấm nước. Có rất nhiều các nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Một trong những nguyên nhân cơ bản khiến nước bị thấm dột là:

  • Thi công mái tôn từ ban đầu chưa đảm bảo chất lượng dẫn đến hư hại trong sử dụng. 
  • Quá trình sử dụng dài ngày khiến mái tôn xuống cấp. 
  • Hệ thống đinh vít mái tôn gặp vấn đề hoan gỉ. 
  • Tràn sóng điểm tiếp giáp giữa các điểm nối 2 mái tôn. 

Đây là những nguyên nhân thường gặp nhất gây thấm, dột mái tôn. Ngoài ra, còn rất nhiều các nguyên nhân khác gây các vấn đề về thấm, dột mái tôn tùy thuộc vào hiện trạng mỗi công trình. Tùy thuộc vào tình trạng mái tôn mà sẽ có cách xử lý phù hợp. Dưới đây là gợi ý những cách chống thấm mái tôn giáp tường hiệu quả có thể xử lý nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Cách xử lý nhanh chống thấm mái tôn giáp trường 

Với công trình bị thấm tường mái tôn, có thể xử lý theo một trong những cách dưới đây:

Giải pháp chống thấm mái tôn giáp tường hiệu quả 
mái tôn chống thấm trần nhà

Dùng keo dán chống thấm mái tôn 

Cách làm này tương đối đơn giản và dễ thực hiện. Keo dán chống thấm được sử dụng trong các trường hợp mái thấm ít và vết thâm không quá lớn. 

Dùng keo dán chống thấm mái tôn chuyên dụng. Cần vệ sinh toàn bộ vùng khu vực tôn bị thấm và làm sạch về bị điểm thấm. Làm sạch cặn bẩn và bụi với mái tôn. 

Sau đó, dùng keo thoa đều lên vùng tôn bị thắm. Thoa 2 lớp. Khi keo lớp 1 khô, thoa thêm lớp thứ 2. 

Sau khi thực hiện, kiểm tra lại vùng xử lý chống thấm xem có hiệu quả không. Lưu ý, với cách xử lý chống thấm mái tôn giáp trường này, cần làm sạch vùng tiếp xúc giữa tôn và vùng bị thấm. Nếu không được vệ sinh làm sạch trước khi thoa keo, keo thoa lên sẽ không cho tác dụng và hiệu quả. 

Sử dụng miếng dán chống thấm Bitum

Đây là một trong những phương pháp được đánh giá cao về hiệu quả hỗ trợ chống thấm mái tôn giáp tường. Cắt miếng chống thấm Bitum thành dải có độ rộng vừa với khu vực cần chống thấm. 

Dùng miếng chống thấm, dán lên khe giáp tường với mái tôn. Khò nhiệt nóng và dán dưới mái tôn. Điều này giúp tăng hiệu quả chống thấm tối ưu cho mái tôn. 

Cách làm thực hiện tương đối đơn giản. Tuy nhiên, với cách này, người sửa chữa phải có tay nghề để có thể xác định đúng điểm dán cho hiệu quả chống thấm tốt nhất. 

Sơn chống thấm mái tôn 

Dán chống thấm là cách áp dụng cho những khu vực thấm nhỏ. Với những khu vực mái tôn bị thấm nhiều và dột, cần có giải pháp toàn diện hơn. Sơn chống thấm mái tôn giáp tường là giải pháp hiệu quả và tối ưu được áp dụng hiện nay. 

Giải pháp chống thấm mái tôn giáp tường hiệu quả 

Để thực hiện sơn chống thấm mái tôn cần người có kỹ thuật chuyên nghiệp và tay nghề thực hiện cao. 

Đây là một trong những giải pháp tối ưu hàng đầu:

  • Khả năng cải thiện chống thấm đạt đến 99%. 
  • Hỗ trợ hạn chế tác động nhiệt lên mái tôn ( khác với biện pháp dán chống thấm cần khò nóng)
  • Hỗ trợ chống thấm đột trên vùng diện tích tôn rộng. 
  • Hỗ trợ bảo vệ tối ưu tuổi thọ cho thiết bị tôn chống thấm. 

So với  biện pháp làm mái tôn chống thấm mới, đây là giải pháp toàn diện và hiệu quả hàng đầu được lựa chọn hiện nay. Ngoài ra, có thể nếu tình trạng công trình tương đối khó sửa chữa, bạn có thể tìm đến các đơn vị chuyên xử lý chống thấm mái tôn chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất. 

Địa chỉ chuyên xử lý và hỗ trợ chống thấm mái tôn chuyên nghiệp 

Mái Tôn Aqua là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công mái tôn và xử lý các vấn đề về công trình tôn. Đơn vị uy tín, chuyên nghiệp giúp bảo vệ công trình tối ưu, lâu dài. 

Hỗ trợ lắp đặt mái tôn mới chuyên nghiệp 

Dịch vụ hỗ trợ làm mái tôn chống thấm chuyên nghiệp, bảo vệ tuổi thọ công trình. Đơn vị cung cấp những giải pháp toàn diện cho mỗi công trình. Mỗi công trình mái tôn được xử lý chuyên nghiệp, cẩn thận và nhanh chóng. 

Công trình lắp đặt mái tôn chống thấm mang đến giải pháp tối ưu và toàn diện cho khách hàng. Mái tôn sau khi lắp đặt được kiểm tra hiệu quả về độ an toàn, độ chắc chắn. Mái tôn không gây các vấn đề hư hỏng hay thiệt hại trong quá trình sử dụng. 

Mỗi công trình mái tôn được xử lý tại Mái Tôn Aqua cam kết về tuổi thọ tương đối cao. 

Hỗ trợ sửa chữa mái tôn chuyên nghiệp

Công trình mái tôn được hỗ trợ sửa chữa chuyên nghiệp. Với các vấn đề chống thấm mái tôn giáp trường, đơn vị có kinh nghiệm sửa chữa uy tín. Với đội nghĩ kỹ thuật tay  nghề cao, mái chống thấm được xử lý nhanh và hiệu quả. Tùy thuộc vào tình trạng mái tôn và xử lý chống thấm được thực hiện nhanh chóng, cẩn thận. 

Dịch vụ hỗ trợ đảm bảo tiến độ cho công trình. Đặc biệt, hiệu quả chống thấm đạt tối ưu. 

Thêm nữa, chi phí dịch vụ lắp đặt mái tôn, sửa chữa mái tôn cam kết hấp dẫn. Dịch vụ lắp đặt và sữa chữa mái tôn được cung cấp giá theo báo giá chính xác nhất đến từng công trình. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách chống thấm mái tôn giáp tường. Mong rằng, bạn sẽ chọn được giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và bảo vệ tuổi thọ công trình lâu dài cho mình. 

Tags: , , ,