Ngày nay nhu cầu chống nóng mái nhà bê tông cũng không thua kém gì chống nóng mái tôn. Mặc dù mái bê tông có khả năng cách nhiệt tốt hơn mái tôn thế nhưng khi vào hè nhiệt độ cũng không giảm đáng kể. Vậy nên hôm nay Aqua sẽ hướng dẫn các bạn một số biện pháp chống nóng hiệu quả trong bài viết sau đây.

Chống nóng mái nhà bê tông
Chống nóng mái nhà bê tông bằng cách lợp mái phụ

Hướng dẫn chống nóng mái nhà bê tông đúng cách

Các phương pháp chống nóng mái nhà bê tông rất đa dạng. Đơn giản cũng có mà phức tạp cũng có. Việc của bạn chỉ là lựa chọn phương án phù hợp với điều kiện kinh tế và hiện trạng. Công trình của bạn. Mái tôn Aqua sẽ giới thiệu tới các bạn một số phương pháp chống nóng hiệu quả như sau:

Lợp thêm mái phụ cho công trình:

Đây là phương pháp truyền thống mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên. Khi muốn làm chống nóng cho nhà mình. Những vật liệu được lựa chọn để lợp mái phụ thường sẽ là tôn hoặc ngói. Cả hai vật liệu này đều có giá thành khá thấp phù hợp với hầu hết mọi gia đình. Ưu điểm của biện pháp này là gia chủ có thể tận dụng được không gian để phơi đồ hoặc chứa đồ. Tuy nhiên biện pháp này lại khiến công trình của bạn mất đi vẻ ban đầu.

Chống nóng mái nhà bằng trần thạch cao:

Đây là phương pháp không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của công trình mà thậm chí còn làm cho công trình của bạn đẹp hơn. Trần thạch cao có tác dụng ngăn cản quá trình hấp thu nhiệt từ trên mái bê tông xuống không gian trong nhà của bạn.

Thạch cao là một vật liệu thi công và tạo hình khá dễ dàng. Vậy nên rất nhiều người chọn biện pháp chống nóng này để khiến cho ngôi nhà của mình vừa đẹp lại vừa mát.

Chống nóng mái nhà bê tông 1
Trần thạch cao không chỉ chống nóng hiệu quả mà còn nâng cao thẩm mỹ cho công trình

Chống nóng mái nhà bằng sân vườn:

Từ lâu trồng cây trên mái đã trở thành thói quen của nhiều gia đình. Nhưng vô tình thói quen này lại trở thành một trong những biện pháp chống nóng mái nhà hiệu quả. Các thành viên trong gia đình của mình đều có thể tự chọn lựa những loại cây mà mình yêu thích và ươm trồng trên mái. Cây xanh sẽ giúp làm cản ánh nắng mặt trời và thanh lọc không khí.

Bật mí địa chỉ thi công chống nóng mái nhà bê tông uy tín chất lượng

Đã nhắc đến thi công chống nóng mái nhà bê tông chúng ta không thể không nhắc tới mái tôn Aqua. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, mái tôn Aqua đã chinh phục được rất nhiều khách hàng nhờ sự chuyên nghiệp của mình. 

Đến với Aqua các bạn sẽ hiểu rõ hơn về các phương pháp chống nóng hiện hành nhờ sự tư vấn của các chuyên gia. Từ đó sẽ đưa ra được ý kiến quyết định phù hợp với mình nhất. 

Xem thêm: Hướng dẫn chống nóng cho mái nhà hiệu quả nhất

Tags: , , ,