Những cách chống nóng mái nhà bê tông được khá nhiều người quan tâm. Với mục đích giúp cho cuộc sống của mỗi gia đình được nâng cao hơn. 

Để mọi người trong gia đình có được không gian sống thoải mái. Tìm kiếm cách chống nóng mái nhà bê tông khá cần thiết. Cùng với Mái Tôn Aqua tìm hiểu các phương pháp chống nóng trong bài viết sau.

Sử dụng các vật liệu lót trần chống nóng

cách chống nóng mái nhà bê tông
Vật liệu chống nóng cho nhà mái bê tông

Vật liệu xốp

Đây là cách chống nóng mái nhà bê tông vô cùng đơn giản. Chỉ sử dụng một lớp xốp gắn ở sân thượng là đã có thể giảm nhiệt độ của ngôi nhà. Chi phí cho phương pháp này khá rẻ và không tốn quá nhiều thời gian thi công.

Vật liệu thạch cao

Có thể thực hiện cách chống nóng này nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế trần cao. Chắc chắn phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả chống nóng cao cho ngôi nhà của bạn. Chi phí cho phương pháp chống nóng này khá rẻ phù hợp với nhiều gia đình hiện nay.

Trồng nhiều cây xanh trên sân thượng để giảm sức nóng

Với cách làm này bạn vừa có thể chống nóng lại vừa có được một không gian sống xanh. Tuy nhiên cách làm này sẽ hơi cầu kỳ bởi bạn sẽ phải xử lý lại phần trần nhà.  Sao cho nước ở trên mái không bị thấm xuống dưới.

Bạn cần có những phương pháp xử lý chống thấm đặc biệt. Có thể tham khảo dịch vụ thi công tại Mái Tôn Aqua. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thi công nhà ở các công trình lớn nhỏ. Dịch vụ trọn gói có mức giá vô cùng hợp lý và phải chăng. Đảm bảo chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn cam kết từ trước. 

Lợp thêm tôn chống nóng

cách chống nóng mái nhà bê tông 1
Xây dựng hệ thống tôn chống nóng

Một trong những cách chống nóng mái nhà bê tông hữu hiệu nhất mà bạn có thể tham khảo. Đó chính là xây dựng thêm một hệ thống mái tôn bên trên. Việc này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp hơn. Khả năng chống nóng cũng lâu dài hơn. Chi phí không thành vấn đề nếu bạn lựa chọn được đơn vị thi công uy tín.

Vì đây là một công trình thi công nên thời gian sẽ tương đối dài. Tuy nhiên Mái Tôn Aqua cam kết sẽ thực hiện đúng theo thời gian đã hẹn. Đảm bảo thời gian hoàn thiện sẽ sớm hơn không ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt của gia đình.

Bạn có thể tham khảo các công trình đã được thi công xong của chúng tôi. Sẽ thấy được độ bền đẹp cũng như chất lượng của công trình sau thi công.

Cách chống nóng mái nhà bê tông bằng việc xây hồ nước

Với nhiệt độ nóng khá thường xuyên sẽ khiến cho cuộc sống của mọi người trong nhà bị ảnh hưởng. Bạn có thể tham khảo phương án xây hồ nước ở trên mái nhà. 

Cách chống nóng mái nhà bê tông này sẽ giảm thiểu sức nóng của ánh sáng mặt trời. Đây không chỉ là một phương pháp chống nóng hiệu quả. Mà còn giúp cho tính thẩm mỹ của ngôi nhà được tăng lên đáng kể.

Mái Tôn Aqua  đã chia sẻ khá nhiều cách chống nóng mái nhà. Tùy vào từng không gian sống của các gia đình mà lựa chọn các phương pháp phù hợp nhất. 

Xem thêm: Những cách chống nóng cho nhà mái bằng đơn giản mang lại hiệu quả cao

Tags: , , ,