Các loại vật liệu chống nóng mái nhà được sử dụng giống như các biện pháp chống nóng. Với những ưu điểm nổi bật, được sử dụng tại đa dạng các công trình khác nhau.

Vật liệu chống nóng mái nhà có ưu điểm là khả năng cách nhiệt và có trọng lượng nhẹ. Đồng thời độ bền cũng tương đối cao, vận chuyển dễ dàng. Cùng với Mái Tôn Aqua tìm hiểu các loại vật liệu chống nóng được ưa chuộng hiện nay.

Tôn cách nhiệt

vật liệu chống nóng mái nhà
Vật liệu chống nóng cho mái nhà lý tưởng

Vật liệu chống nóng mái nhà đầu tiên phải kể đến đó chính là các loại tôn cách nhiệt. Có cấu tạo là một lớp nhựa PU với một lớp tôn. Đồng thời phần dưới cùng là một lớp giấy bạc có tác dụng cách nhiệt. Giá thành của loại vật liệu này khá rẻ và chi phí lắp đặt khá thấp.

Khách hàng sử dụng dịch vụ thi công tôn cách nhiệt trọn gói tại Mái Tôn Aqua.  Để được tiết kiệm về chi phí lắp đặt cũng như vận chuyển. Bởi loại máy tốt này khá cồng kềnh. Nên nếu bạn đặt mua riêng thì chi phí vận chuyển sẽ khá cao.

Túi khí cách nhiệt

Một trong những vật liệu chống nóng mái nhà phổ biến là túi khí cách nhiệt. Loại vật liệu được sản xuất từ màng nhôm nguyên chất kết hợp với nhiều túi khí. Ngăn chặn tối đa được lượng nhiệt được dẫn vào nhà. Ngoài ra loại vật liệu này còn có khả năng cách nhiệt nhanh chóng.

Chính vì vậy vừa vào mùa nóng lại vật liệu này đã được tiêu thụ khá nhiều. Một số ưu điểm khác của loại vật liệu này. Đó là khả năng cách âm, trọng lượng nhẹ và có tính thẩm mỹ cao. Mái Tôn Aqua cũng có dịch vụ thi công túi khí cách nhiệt để chống nóng cho mái nhà. 

Sơn chống nóng

vật liệu chống nóng mái nhà 1
Sơn chống nóng được nhiều công trình hiện nay thi công

Một vật liệu chống nóng mái nhà quen thuộc khác đó chính là sơn chống nóng. Loại vật liệu cách nhiệt này mang đến tính thẩm mỹ cao. Ưu điểm khi thi công vật liệu chống nóng này đó chính là quá trình thi công khá dễ dàng. Công trình có thể kháng nước và kháng được các loại hóa chất.

Tuy nhiên quá trình thi công sơn chống nóng khá cầu kỳ. Cần có đội ngũ thợ tay nghề cao và có sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Để đảm bảo tuổi thọ công trình sau khi thi công được lâu dài. Bạn có thể tin tưởng đội ngũ nhân viên của đơn vị chúng tôi.

Thạch cao tấm

Thông thường loại vật liệu chống nóng này được sử dụng tại các không gian sang trọng. Bởi bên cạnh khả năng cách nhiệt nó còn có tác dụng trang trí. Mức giá của vật liệu này cao hơn các loại tấm cách nhiệt khác. Tuy nhiên với những giá trị mà nó mang lại thì hoàn toàn xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Mái Tôn Aqua cung cấp đa dạng các dịch vụ chống nóng cho các không gian. Từ không gian gia đình đến các khu công nghiệp, nhà hàng, đơn vị kinh doanh khách sạn. Thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ tại các tỉnh thành trên cả nước.

Các vật liệu chống nóng mái nhà được Mái Tôn Aqua chia sẻ trên đây đều khá phổ biến. Với những ưu điểm nổi bật được rất nhiều công trình hiện nay lựa chọn thi công.

Xem thêm: Những giải pháp chống nóng nhà mái tôn vào mùa hè oi bức

Tags: , , , ,