Chống thấm mái bê tông là một trong những công việc tương đối khó trong thi công xây dựng. Nên lựa chọn giải pháp nào để hạn chế thấm mái bê tông.

 Công trình xây dựng với mái bê tông thường xuyên gặp phải các vấn đề về thấm, dột. Do đó, chọn chất liệu chống thấm cho mái bê tông là đặc biệt quan trọng. Dưới đây là những chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong ngày xây dựng mà bạn không nên bỏ qua. 

Top 3 vật liệu chống thấm mái bê tông hoàn hảo nhất ngành xây dựng 

Cách chống thấm mái bê tông bằng Bitum tự dính 

Bitum tự dính là chất liệu đặc biệt hỗ trợ chống dính và đàn hồi cực tốt cho mái bê tông. Chất liệu tiêu chuẩn mang đến khả năng chống thấm hoàn hảo và hiệu quả nhất cho người dùng. Tuổi thọ chống thấm bê tông với chất liệu đặc biệt này tương đối cao. 

Phương pháp thi công chống thấm  Bitum tương đối đơn giản:

 • Vệ sinh sạch bề mặt cần chống thấm. Bước vệ sinh đặc biệt quan trọng trong chống thấm mái bê tông. Do đó, cần đảm bảo bề mặt được vệ sinh cẩn thận trước khi dán bitum. 
 • Xử lý bề mặt bị lồi lõm. 
 • Trải màng chống thấm cẩn thận trên sàn, dán màng bitum chuyên nghiệp, cẩn thận. 
 • Sau khi dán, thử test lại vật liệu chống thấm, đảm bảo kiểm tra khả năng chống thấm bê tông sau khi xử lý. 

Đây là cách được áp dụng nhiều. Vật liệu chống thấm đơn giản, dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, tuổi thọ cách chống thấm trần nhà bê tông này tương đối ngắn. Tùy thuộc vào kỹ thuật chống thấm mà chức năng chống thấm sẽ khác nhau. 

Cách chống thấm mái bê tông dùng Sika

Sila là một trong những vật liệu chống thấm đặc biệt được sử dụng hiện nay. Vật liệu chống thấm này độ bền cao. Chất lượng vật liệu tiêu chuẩn, hạn chế bị mài mòn. Đặc biệt, vật liệu này cũng không gây hư hại đến tuổi thọ của bê tông. 

Top 3 vật liệu chống thấm mái bê tông hoàn hảo nhất ngành xây dựng 

Phương pháp chống thấm bê tông dùng Sika cũng tương đối đơn giản. Đây là phương pháp được sử dụng cho cách chống thấm dột trần nhà hiệu quả:

 • Làm sạch bề mặt chống  thấm trước khi dùng. Đục những phần bê tông không đặc, chắc. 
 • Dùng mái hoặc chổi mài để làm phẳng phần bê tông bị dột. 
 • Thi công dùng nước tưới trên bề mặt vật liệu. 
 • Trộn tỷ lệ Sika theo hợp lý. 
 • Thi công 2-3 lớp Sika sau mỗi lần quét. Mỗi lần quét dùng cách nhau khoảng 1 tiếng. 
 • Sau khi thi công hoàn thánh, tiến hành test lại để kiểm tra hiệu quả sử dụng vật liệu Sika. 

Sử dụng tôn chống thấm mái bê tông

Khác với các vật liệu pha trộn có tính tự tạo, sử dụng tôn chống thấm mái bê tông là giải pháp hiệu quả nhất. Ngoài ra, còn có giải pháp lợp lợp tôn chống thấm tường. 

Tôn chống thấm có hiệu quả tốt, chất lượng tôn chống thấm tiêu chuẩn. Sản phẩm tôn chống thấm mang đến hiệu quả bảo vệ tối ưu cho công trình. Chất lượng tôn cao cấp, sử dụng tôn chống thấm cho nhiều mục đích thi công khác nhau. 

Thi công tôn chống thấm mái bê tông tương đối đa dạng:

 • Thi công lắp mái tôn chống thấm toàn diện: xử lý không gian lắp mái, cắt mái và lắp đặt mái tôn, kiểm tra độ bền cẩn thận sau lắp đặt. 
 • Thi công sửa chữa mái tôn: Mái tôn cũng dễ dàng thi công sửa chữa nhanh chóng. Chất lượng mái tôn được kiểm soát cẩn thận và hiệu quả. Mái tôn chất lượng mang đến giải pháp sử dụng lâu dài. 
 • Sử dụng cho các mục đích chống thấm khác: sửa thấm mãi, làm lớp tôn chống thấm tường,…

Các chống thấm mái bê tông tương đối đơn giản và hiệu quả. Với công thức chống thấm tối ưu, việc chống thấm bằng mái bê tông mang đến giải pháp sử chống thấm chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để đảm bảo được hiệu quả chống thấm, bạn cần chọn giải pháp chống thấm tốt và địa chỉ hỗ trợ thi công chống thấm uy tín. 

Địa chỉ hỗ trợ thi công chống thấm mái bê tông 

Một trong những giải pháp sử dụng chống thấm là lắp mái tôn chống thấm. Hiện nay, Quang Nam Phát là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong cung cấp giải pháp chống thấm hiện nay.

Sản phẩm chống thấm đa dạng

Quang Nam Phát chuyên thi công mái tôn và hỗ trợ cách chống thấm hiệu quả. Dịch vụ thi công chống thấm chuyên dụng mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo nhất cho công trình của mình. 

 • Thi công chống thấm mái bê tông chuyên nghiệp: chọn vật liệu tôn chống thấm inox cao cấp. 
 • Thi công chống thấm tường: Lớp tôn cũng được sử dụng trong thi công chống thấm trường. 
 • Hỗ trợ mọi công trình ẩm, dột. 

Hỗ trợ thi công tận nơi

Đơn vị Quang Nam Phát hỗ trợ thi công chống thấm nhanh chóng, hiệu quả, cẩn thận. Dịch vụ thi công chống thấm nhanh và chất lượng. 

Top 3 vật liệu chống thấm mái bê tông hoàn hảo nhất ngành xây dựng 

Đơn vị nghiên cứu kỹ công trình trước khi thi công, đảm bảo đưa ra phương án thi công chính xác và cẩn thận nhất. 

Chi phí thi công và tiến độ thi công

Tại Quang Nam Phát, toàn bộ các dịch vụ hỗ trợ thi công chống thấm đều được đảm bảo về chất lượng công trình tối ưu. 

Chi phí thi công tùy thuộc vào chất lượng và quy mô công trình. Báo giá chi phí thi công sẽ được cung cấp rõ ràng và cẩn thận đến khách hàng. 

Tiến độ thi công công trình chống thấm dột trần nhà cam kết trong thời gian thỏa thuận. Đơn vị thi công có phát sinh thời gian thi công sẽ chấp nhận bồi thường hợp lý. 

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về các vật liệu chống thấm tốt nhất. Dịch vụ chống thấm trần bê tông bằng mái tôn là một trong những giải pháp hàng đầu được khuyên dùng. Mong rằng, bạn sẽ có quyết định lựa chọn phù hợp cho công trình của mình. 

Tags: , , ,