Để cuộc sống sinh hoạt của mọi người trong gia đình không bị ảnh hưởng. Cần có những giải pháp chống nóng nhà mái tôn hiệu quả. Mái Tôn Aqua sẽ chia sẻ cho bạn những giải pháp tốt nhất qua bài viết sau.

Dùng sơn chống nóng

giải pháp chống nóng cho nhà mái tôn
Cách chống nóng cho mái tôn đơn giản nhưng hiệu quả

Đây là một trong những giải pháp chống nóng nhà mái tôn khá phổ biến. Bởi phần mái tôn bên trên đã chịu tác động nắng mưa trực tiếp. Lâu ngày khiến cho mái tôn bị mài mòn đi. Nên sức chống chọi lại với sức nóng cũng giảm đáng kể. Lớp sơn giống như một lớp màng bảo vệ hạn chế được ánh nắng trực tiếp chiếu vào ngôi nhà. Hạn chế được sức nóng một cách tối đa chỉ với cách làm rất đơn giản.

Bạn có thể tự làm hoặc sử dụng các dịch vụ thi công. Tuy nhiên một lời khuyên dành cho bạn đó là nên sử dụng các dịch vụ sơn chống nóng trọn gói. Bởi quy trình thi công cũng cần đảm bảo chặt chẽ đến chất lượng công trình đạt chuẩn. Nếu không chất lượng công trình sẽ không được đảm bảo, có tuổi thọ không cao. 

Bởi mái nhà cần phải vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi thi công. Để đảm bảo các mối ông viết không bị rỉ sét ảnh hưởng đến tuổi thọ của mái nhà. Đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng sau khi hoàn thiện. 

Dùng lớp cách nhiệt

giải pháp chống nóng cho nhà mái tôn 1
Vật liệu cách nhiệt sở hữu trọng lượng nhẹ

Hiện nay có khá nhiều các loại tấm cách nhiệt được sử dụng để chống nóng cho nhà mái tôn. Khách hàng sử dụng dịch vụ chống nóng nhà mái tôn tại Mái Tôn  Aqua. Sẽ được tư vấn giải pháp chống nóng nhà mái tôn. Lựa chọn các loại tấm cách nhiệt phù hợp nhất với mức chi phí phải chăng và ưu đãi. Nhưng vẫn phát huy được hết tác dụng chống nóng. 

Ưu điểm của loại vật liệu này đó là có trọng lượng nhẹ. Nên khá dễ dàng trong việc thi công, ngăn chặn được bức xạ của ánh sáng mặt trời. Đồng thời hạn chế được lượng nhiệt bị thoát ra khi mùa đông đến.

Ngoài vật liệu cách nhiệt có tác dụng tốt trong việc cách âm và hạn chế các loại nấm mốc. Giúp mái nhà có tuổi thọ lâu hơn, không tốn nhiều chi phí cho việc bảo dưỡng thường xuyên.

Làm trần thạch cao

Một số không gian nhà hiện tại sử dụng giải pháp chống nóng nhà mái tôn bằng thạch cao. Bởi biện pháp này không chỉ giúp cho ngôi nhà của bạn được mát hơn. Mà còn giúp cho không gian sống của bạn tăng thêm tính thẩm mỹ. Chúng tôi có thể chạm khắc các đường nét để trang trí cho không gian của bạn. Tuy nhiên dịch vụ này sẽ có giá khá cao nên bạn có thể cân nhắc.

Nhưng chất lượng công trình mà bạn nhận được sẽ khá cao. Khá phù hợp với những không gian sống hiện đại. Gia chủ yêu thích phong cách tinh tế, sang trọng nhưng không làm mất đi sự trang nhã vốn có. 

Sử dụng những giải pháp chống nóng nhà mái tôn sẽ giúp không gian sống trở nên tốt hơn. Cuộc sống sinh hoạt của mọi người trong gia đình trở nên thoải mái và an toàn hơn.

Xem thêm: Bật mí cách chống nóng mái nhà bê tông hiệu quả

Tags: , , ,