Bắn mái tôn bao nhiêu tiền 1m2 hiện đang điều mà nhiều người quan tâm. Việc nắm bắt được chi phí giá thành sẽ khiến cho gia chủ chủ động hơn về kinh tế.

Ngày nay nhu cầu sử dụng mái tôn rất phổ biến. Rất nhiều gia chủ lựa chọn thi công lắp đặt thêm mái tôn để tiết kiệm được chi phí. Vậy nên rất nhiều người đang quan tâm đến vấn đề bắn mái tôn bao nhiêu tiền 1m2. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này trong bài viết sau đây.

Ban-mai-ton-bao-nhieu-tien-1m2
Chi phí giá thành bắn mái tôn là điều mà nhiều người đang quan tâm

Tìm hiểu chi tiết cấu tạo của mái tôn

Trước khi tìm hiểu về vấn đề bắn mái tôn bao nhiêu tiền 1m2 các bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về cấu tạo của mái tôn. Điều này sẽ giúp các bạn nắm bắt được chính xác những nguyên vật liệu cần thiết để thi công mái tôn. Từ đó sẽ tính toán được chính xác chi phí giá thành lắp đặt mái tôn.

Mái tôn được thi công lắp đặt cho nhiều hạng mục của các công trình như: mái hiên, sân thượng, lán để xe, nhà xưởng khung thép mái tôn…..Mỗi một hạng mục công trình sẽ có cấu tạo khác nhau, từ đó giá thành chi phí cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên toàn bộ hạng mục mái tôn đều có cấu tạo chung như sau:

  • Khung kèo: Đây là bộ phận chịu tải trọng chính của cả công trình. Hệ thống khung kèo sẽ được tính toán hợp lý dựa trên diện tích thi công thực tế của công trình. Toàn bộ hệ thống kèo dầm sẽ được lắp đặt bằng các loại thép hộp đạt tiêu chuẩn cao để đảm bảo chất lượng cho công trình.
  • Tôn lợp: tôn lợp được chia thành các loại như tôn phẳng, tôn sóng và tôn giả ngói….Các loại tôn này đều được phân loại tôn lạnh và tôn thường. Như vậy dựa vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn loại tôn phù hợp. Tránh trường hợp lãng phí không cần thiết. Để có thể lựa chọn chính xác loại tôn phù hợp các bạn nên tham khảo thêm ý kiến tư vấn từ các đơn vị thi công mái tôn chuyên nghiệp
Ban-mai-ton-bao-nhieu-tien-1m2
Bắn mái tôn bao nhiêu tiền 1m2 phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí giá thành bắn mái tôn

Sau khi tìm hiểu về cấu tạo của mái tôn, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy báo giá làm mái tôn lạnh phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

  • Nguyên vật liệu: Đối với nguyên vật liệu riêng tấm lợp tôn cũng được phân loại thành nhiều loại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Vậy nên giá thành của tấm lợp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí bắn mái tôn. Hệ thống khung kèo cũng vậy, tùy vào việc các bạn lựa chọn sử dụng loại thép nào để lắp đặt khung cột mà giá thành cũng sẽ thay đổi. Như vậy để biết rõ chính xác bắn mái tôn bao nhiêu tiền 1m2. Chúng ta cần phải thống nhất lựa chọn sử dụng vật liệu như nào với đơn vị thi công.
  • Vị trí thi công: nếu vị trí công trình thi công của bạn thuận tiện cho việc vận chuyển nguyên vật liệu. Thì sẽ chi phí thi công cũng sẽ thấp hơn so với những nơi khó vận chuyển vật liệu.
  • Diện tích thi công lắp đặt mái tôn. Chi phí giá thành thi công lắp đặt mái tôn được tính theo m2. Vậy nên giá thành chính xác sẽ được tính trực tiếp trên diện tích công trình của bạn. 

Như vậy để có thể nắm bắt được chính xác chi phí bắn mái tôn bao nhiêu tiền 1m2. Các bạn cần phải liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công trực tiếp. Để tránh tình trạng bị ép giá, các bạn nên lựa chọn những đơn vị có uy tín để hợp tác. Có như vậy thì mới có thể đảm bảo được chất lượng của công trình lại đảm bảo mức giá hợp lý.

Ban-mai-ton-bao-nhieu-tien-1m2
Lựa chọn đơn vị thi công uy tín sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí

Những lưu ý khi bắn mái tôn

Để đảm bảo được chất lượng cho công trình khi bắn mái tôn các bạn cần lưu ý những điều như sau:

  • Lựa chọn đơn vị thi công uy tín, đảm bảo chất lượng.
  • Lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp. Dựa vào quy mô của công trình mà chúng ta sẽ lựa chọn từng loại vật liệu phù hợp. Từ hệ thống khung kèo nên lựa chọn loại thép hộp nào. Cho đến việc lựa chọn loại tôn nào phù hợp cũng cần phải lựa chọn cẩn thận. Điều này sẽ giúp các bạn vừa tiết kiệm được chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo được chất lượng của công trình.
  • Tính toán chính xác diện tích cần thi công.
Ban-mai-ton-bao-nhieu-tien-1m2
Chi phí bắn mái tôn rẻ hơn so với thi công những loại mái khác

Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị thi công uy tín

Đã nhắc đến thi công lắp đặt mái tôn, không thể không nhắc đến mái tôn Aqua. Đây hiện đang là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng. Đánh giá cao trong lĩnh vực thi công mái tôn chất lượng cao. Không chỉ thế, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa mái tôn trọn gói. 

Đến với chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của công trình. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Cùng với đó là một loạt máy móc trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo thời gian thi công nhanh chóng, chất lượng hoàn hảo. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành dài hạn. Luôn sẵn sàng xử lý mọi sự cố xảy ra trong suốt thời gian bảo hành. Chúng tôi đảm bảo sẽ không khiến các bạn phải thất vọng.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Tags: , , , ,