Mái Tôn AQUA là nhà thầu chuyên cung cấp dịch vụ thi công nhà xưởng trong nhiều năm qua. Với giá cả ưu đãi, dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho mọi khách hàng những không gian nhà xưởng chất lượng và bền bỉ nhất.

Thi công nhà xưởng là dịch vụ như thế nào?

dịch vụ thi công nhà xưởng
lót chống nóng mái tôn

Việc ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm đến các dịch vụ thi công nhà xưởng để được hỗ trợ là điều dễ hiểu. Bởi đây là một yếu tố quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nhà xưởng chính là nơi dùng để tập trung nhân lực, trang thiết bị hay các nguyên vật liệu dùng để phục vụ cho quá trình sản xuất hay bảo quản hàng hóa.

Đặc điểm nổi bật của nhà xưởng chính là có diện tích rất lớn. Đồng thời, mỗi nhà xưởng sẽ chỉ dành để phục vụ cho một quy trình hay mục đích sử dụng nhất định.

Các loại nhà xưởng phổ biến nhất hiện nay

Doanh nghiệp thường thi công nhà xưởng nào là phổ biến nhất? Thực tế thì việc phân loại nhà xưởng sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là câu trả lời giúp bạn giải quyết những băn khoăn của mình.

Phân loại nhà xưởng theo vật liệu sử dụng để xây dựng

Nếu xét theo vật liệu thì có 2 loại nhà xưởng gồm:

 • Nhà xưởng bê tông, cốt thép: Đây là loại nhà xưởng được thi công bằng vật liệu composite được kết hợp từ bê tông và cốt thép. Lựa chọn này giúp nhà xưởng có được khả năng chịu lực rất lớn. Tường được xây với độ dày từ 10 – 20cm. Phần mái được lợp bằng tôn có tính cách nhiệt, chống nóng, chống ồn rất tốt. Đây cũng là loại nhà xưởng đã được ứng dụng từ rất lâu bởi tính bền bỉ mà nó mang lại.
 • Nhà xưởng tiền chế: kết cấu thép là vật liệu duy nhất được dùng để thi công loại nhà xưởng này. Ưu điểm của nhà xưởng tiền chế chính là quá trình thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, công sức rất đáng kể.
xây dựng nhà xưởng giá rẻ
thợ lợp mái tôn

Phân loại nhà xưởng theo chức năng

Hiện nay, các dịch vụ thi công nhà xưởng có thể hỗ trợ doanh nghiệp thi công nhà xưởng tùy theo chức năng sử dụng như:

 • Nhà xưởng có văn phòng: Đây là sự kết hợp cả nhà xưởng với văn phòng thành 1 nhưng bên trong vẫn tách thành 2 khu vực năng riêng. Chọn thi công loại nhà xưởng này thường phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ với lượng nhân công ít. Nó có thể mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí rất hoàn hảo và hỗ trợ việc hoạt động kinh doanh được tối ưu.
 • Nhà xưởng không có văn phòng: Thường thì các doanh nghiệp lớn sẽ lựa chọn thi công loại nhà xưởng này. Nó sẽ đáp ứng 1 mục đích sử dụng là sản xuất, bảo quản hàng hóa…

Phân loại nhà xưởng theo số tầng

 • Nhà xưởng 1 tầng: Nếu quỹ đất rộng hay nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp không nhiều thì việc thi công nhà xưởng 1 tầng sẽ là lựa chọn tốt nhất. Nó sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp.
 • Nhà xưởng cao tầng: Hiện nay, nhà xưởng không chỉ đơn thuần chỉ có 1 tầng như trước mà còn có những loại nhiều tầng. Đây là do nhu cầu sử dụng nhà xưởng lớn nhưng quỹ đất của doanh nghiệp hạn hẹp nên phải thi công nhiều tầng để đảm bảo hiệu quả sử dụng nhà xưởng được tốt nhất.

Khó khăn thường gặp khi chọn dịch vụ thi công nhà xưởng là gì?

Thi công nhà xưởng là nhu cầu cần thiết cho các doanh nghiệp nhằm phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Tuy nhiên, đây vẫn luôn là vấn đề khiến các doanh nghiệp phải “đau đầu”. Bởi thực tế, một công trình nhà xưởng thi công đúng tiêu chuẩn không chỉ phải có chất lượng tốt, độ bền dài lâu mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng tốt nhất.

Để có thể đạt được những tiêu chí đó thì điều quan trọng là doanh nghiệp phải tìm được dịch vụ thi công nhà xưởng tại Hà Nội uy tín. Nhưng khi thị trường có quá nhiều đơn vị hỗ trợ thì làm thế nào để doanh nghiệp chọn được một dịch vụ thực sự chuyên nghiệp, có uy tín để yên tâm hợp tác? Nếu lựa chọn không chính xác, doanh nghiệp rất dễ rơi vào các trường hợp sau:

Vật liệu thi công không tương xứng với giá cả

Nhiều doanh nghiệp muốn đảm bảo chất lượng nhà xưởng tốt, có độ bền vượt trội nên lựa chọn gói thi công với giá cao. Tuy nhiên, nếu không may chọn phải dịch vụ kém chất lượng thì vật liệu được sử dụng để thi công nhà xưởng cũng sẽ không đảm bảo. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của công trình.

Tiến độ thi công không đảm bảo

Không ít dịch vụ thi công nhà xưởng không có đủ điều kiện để bao trọn gói công trình. Điều này khiến dịch vụ phải hợp tác với nhiều nhà thầu phụ khác như: cơ khí, sơn nước, điện… Trong khi đó, không phải nhà thầu nào cũng có năng lực tốt, uy tín. Vì thế, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công nhà xưởng. Thậm chí, các nhà thầu còn có tình trạng chồng chéo thời gian thi công dẫn đến thời gian bàn giao nhà xưởng cho doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng không ít.

Khó chọn dịch vụ giá tốt với chất lượng thi công đảm bảo

Ông bà xưa đã nói “Tiền nào của nấy”. Việc chọn dịch vụ hỗ trợ thi công nhà xưởng cũng không ngoại lệ. Thị trường hiện có nhiều đơn vị có thể giúp doanh nghiệp thiết kế và thi công nhà xưởng. Nhưng, để chọn được dịch vụ có chất lượng tốt mà giá cả hợp lý sẽ không phải là điều đơn giản.

Doanh nghiệp sẽ phải cân nhắc thật kỹ để không chọn phải đơn vị kém uy tín. Đặc biệt, dù việc tiết kiệm chi phí là vấn đề rất quan trọng nhưng doanh nghiệp cũng phải cân nhắc yếu tố tiết kiệm với chất lượng công trình. Không nên vì tham rẻ mà chọn dịch vụ không đáng tin cậy. Điều này có thể khiến doanh nghiệp phải chi nhiều hơn cho các loại phí bảo trì, sửa chữa và thậm chí là nhà xưởng sau khi hoàn thiện không có được tính an toàn trong quá trình sử dụng.

Thế mạnh của Mái Tôn AQUA khi cung cấp dịch vụ thi công nhà xưởng

làm nhà xưởng chuyên nghiệp
thợ phun sơn mái tôn

Nếu so sánh với các đơn vị khác trên thị trường cung cấp dịch vụ xây dựng nhà xưởng thì Mái Tôn AQUA luôn được đánh giá cao hơn rất nhiều. Vì sao vậy? Đó là bởi dịch vụ của chúng tôi có rất nhiều thế mạnh để mang đến sự cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí

Thực tế thì không phải khách hàng nào cũng có thể nắm được các công việc liên quan đến việc thi công nhà xưởng. Vì vậy, với sự am hiểu và chuyên nghiệp của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn để biết được cần chuẩn bị những gì cho công trình nhà xưởng của mình. Ngoài ra, kỹ thuật viên của công ty sẽ hỗ trợ thiết kế bản vẽ để khách hàng dễ hình dung được nhà xưởng của mình sau khi hoàn thiện một cách đơn giản nhất.

Thi công nhanh chóng

Cam kết của chúng tôi

Không làm lãng phí thời gian chờ đợi của khách hàng là điều mà Mái Tôn AQUA luôn hướng đến trong quá trình cung cấp dịch vụ. Chính vì vậy, từ việc thiết kế đến thi công và hoàn thiện, chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thành càng sớm càng tốt. Tất nhiên, công trình vẫn sẽ luôn được đảm bảo yếu tố chất lượng vượt trội nhất.

Có nhiều dịch vụ đi kèm

Không chỉ cung cấp dịch vụ thi công nhà xưởng giá rẻ, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng nhiều dịch vụ khác kèm theo như: sửa chữa nhà xưởng, gia công lắp đặt khung kèo, thi công mái tôn…Chắc chắn, mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng đối với nhà xưởng của mình sẽ được chúng tôi đáp ứng đầy đủ và chu đáo nhất. Sự phục vụ trọn gói từ A – Z này sẽ giúp khách hàng vừa tiết kiệm thời gian cho việc tìm kiếm nhiều đơn vị lại có được hiệu quả tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Giá thành cạnh tranh

Rất nhiều khách hàng đã đánh giá dịch vụ thi công nhà xưởng của Mái Tôn AQUA luôn có giá rẻ nhất thị trường. Điều này có được là bởi nhà xưởng của khách hàng được chúng tôi thực hiện trọn gói từ A- Z, không qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Ngoài ra, công ty cũng luôn đề cao phương châm “Lợi ích của khách hàng là trên hết”. Chính vì vậy, bảng giá dịch vụ của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng hiệu quả tiết kiệm chi phí rất cao.

Yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ thi công nhà xưởng tại Mái Tôn AQUA

dịch vụ thi công nhà xưởng
sơn mái tôn

Thực tế thì bảng giá dịch vụ xây dựng nhà xưởng tại Mái Tôn AQUA sẽ có sự khác biệt mà khách hàng cần lưu ý. Nó sẽ chịu tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như:

 • Công năng nhà xưởng: Mỗi nhà xưởng sẽ được xây dựng với mục đích đáp ứng các công năng sử dụng khác nhau sẽ quyết định đến phương án thi công và các hạng mục kèm theo.
 • Phương án thi công: Nhà xưởng có phương án thi công càng đơn giản sẽ có bảng giá càng rẻ và ngược lại.
 • Địa điểm xây dựng: Nhà xưởng thi công ở xa sẽ tốn kém chi phí vận chuyển máy móc, thiết bị, chi phí đi lại. Nếu thi công gần thì khách hàng sẽ tiết kiệm được các chi phí phát sinh này.

 • Quy mô nhà xưởng: Với những nhà xưởng có quy mô xây dựng càng lớn
  thì giá dịch vụ sẽ càng cao vì nó sẽ tiêu tốn vật tư, nhân công và thời gian nhiều
  hơn so với nhà xưởng quy mô nhỏ.
 • Mẫu nhà xưởng: Tùy theo yêu cầu của khách hàng về việc thi công nhà xưởng
  tiền chế hay nhà xưởng bê tông cốt thép; nhà xưởng 1 tầng hay nhiều tầng;
  nhà xưởng hiện đại hay truyền thống…Mỗi mẫu nhà xưởng khác nhau dịch vụ
  sẽ có bảng giá tương ứng để khách hàng lựa chọn.
 • Thời gian thi công: Nhà xưởng thi công càng lâu thì chi phí dịch vụ cũng sẽ càng cao.
  Ngoài ra, tùy theo thời điểm khách hàng thi công mà giá vật liệu trên thị trường cũng sẽ có sự khác biệt.
 • Yêu cầu tiến độ: Nếu khách hàng muốn dịch vụ xây dựng nhà xưởng hỗ trợ gấp rút thì chi phí sẽ cao hơn do cần nhiều nhân công và thời gian làm việc cũng nhiều hơn để đảm bảo đúng tiến độ.
 • Thời giá: Nếu khách hàng thi công nhà xưởng vào mùa xây dựng hay thời gian nguyên vật liệu trên thị trường tăng cao thì chắc chắn bảng giá thi công cũng sẽ có sự chênh lệch nhiều hơn so với các thời điểm khác trong năm.

Các phần trong đơn giá dịch vụ thi công nhà xưởng tại Mái Tôn AQUA

Giá cả dịch vụ thi công nhà xưởng dù có sự khác nhau tùy theo những yếu tố đi kèm. Tuy nhiên, Mái Tôn AQUA vẫn sẽ tuân thủ 5 phần torng bảng giá khi hỗ trợ khách hàng. Đó chính là:

 • Giá vật tư dùng để xây dựng nhà xưởng.
 • Giá máy móc sử dụng cho việc thi công công trình
 • Chi phí nhân công
 • Chi phí sử dụng cho các giải pháp phục vụ phương án thi công
 • Các phụ phí đi kèm trong quá trình thi công như: điện nước, chi phí vận chuyển…

Cam kết của Mái Tôn AQUA khi cung cấp dịch vụ thi công nhà xưởng

dịch vụ thi công nhà xưởng
cải tạo mái tôn

Mái Tôn AQUA luôn cố gắng hết mình để mang đến cho khách hàng
một dịch vụ thi công nhà xưởng chất lượng nhất. Điều này được thể hiện rõ qua
những cam kết mà chúng tôi đưa ra trong nhiều năm qua:

 • Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với sự tận tình,
  chuyên nghiệp trong suốt 24/7.
 • Đội ngũ thợ thi công có tay nghề cao, thâm niên trong nghề và luôn có
  tinh thần trách nhiệm, chu đáo trong quá trình thi công
 • Bảng giá dịch vụ rẻ nhất thị trường.
 • Có nhiều chương trình ưu đãi.
 • Thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ.
 • Chất lượng nhà xưởng tốt, có tuổi thọ cao.
 • Chính sách bảo hành dài lâu, uy tín

Bảng giá dịch vụ thi công nhà xưởng tại Mái Tôn AQUA

CÁC HẠNG MỤC QUY CÁCH MÁI TÔN NHÀ XƯỞNG Đơn giá (VNĐ) ĐVT
Đào hố đổ chân cột Đào hố đổ bê tông cát sỏi và xi măng chân cột vuông và sâu 400*400*400 300.000 Hố
Cột tròn mạ kẽm Cột tròn hàn bích mạ kẽm phi 110*1,4mm 190.000 md
Làm nhà xưởng mái tôn 2 mái Mái tôn Hòa Phát chống nóng 3 lớp dày 0.4Dem

Vỉ kèo chữ A thép hộp mạ kẽm

Xà gồ thép hộp mạ kẽm

650.000 M2
Máng tôn thu nước Lắp đặt máng tôn thu nước khổ 400 80.000 Md
Phụ kiện úp nóc – sườn tôn Phụ kiện úp nóc tôn khổ 400 80.000 md
Quay vách tôn Quây vách tôn thường Hòa Phát dày 0.4Dem 350.000 M2
 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế 10% VAT
 • Đơn giá trên đã bao gồm vật tư, thi công, hoàn thiện tại Hà Nội

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin bảng giá trên và liên hệ trực tiếp đến Mái Tôn AQUA để được tư vấn và báo giá cụ thể đối với nhà xưởng mà mình cần thiết kế. Chúng tôi luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để tri ân sự tin tưởng của quý khách hàng đối với dịch vụ.

Với nhu cầu lựa chọn một dịch vụ thi công nhà xưởng chuyên nghiệp, quý khách hàng hãy liên hệ đến đường dây nóng: 0965.190.339. Mái Tôn AQUA luôn đề cao phương châm phục vụ “Khách hàng là thượng đế”. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết mình để hoàn thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn. Đồng thời, dịch vụ sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng khi có nhu cầu thi công nhà xưởng.


CÔNG TY TNHH MTV QUANG NAM PHÁT

MST: 0105211368

Địa chỉ:

Cơ Sở I: Số 154 Phan Kế Bính, P. Cống Vị. Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Cơ Sở II: Số 327 Trường Chinh, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

             VPGD: 608 Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0981 306 613

Email: maitonaqua@gmail.com

Tags: , , , ,