Bạn đang tìm một đội ngũ mái tôn ? đội ngũ chuyên thi công sửa chữa thay mới mái tôn ? hãy cùng maitonaqua đi hết bài viết hôm nay nhé.

Xem thêm: Lợp mái tôn chống thấm nhà – chất lượng cao

MỘT VÀI TRƯỜNG HỢP MÁI TÔN HƯ HỎNG:

–Mái tôn làm bị đọng nước ngay từ khi mới làm, độ dốc không đảm bảo, sai kỹ thuật nên tôn bị oxi hóa, han gỉ.

thi-cong-sua-chua-thay-moi-mai-ton

–Vật lạ bị rơi rớt từ cây cối như áo, quần, cây lá nhà hàng xóm gần đó rơi lên mái tôn nhà mình hoặc máng tôn, máng inox gây tắc nghẽn nước không chảy, thoát được.

–Tôn quá cũ, khung mái yếu, hàn mối nối không kỹ làm gãy khung khiến 1 phần tôn bị sập xuống.

–Thợ không bôi keo bảo vệ vít bắn tôn nên lâu ngày vít gặp nước mưa bị oxi hóa, nước mưa theo lỗ này chảy xuống làm thấm mái nhà, trần nhà,tưởng nhà. Đặc biệt,có thể làm hư hỏng các đồ vật giá trị như tivi, quạt, thiết bị điện,…

-Tôn kém chất lượng, tôn mỏng…Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tôn, độ dày của tôn nên để lắp đặt mái tôn ưng ý( tiền nào của nấy) thì các bạn cũng nên lựa chọn những đơn vị thi công chuyên nghiệp và có kỹ thuật chuyên môn nghề cao.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THAY MÁI TÔN:

maitonaqua luôn sử dụng kinh nghiệm lâu năm của mình để tư vấn, giải thích rõ cho gia chủ về nguyên nhân xảy ra để gia chủ nắm rõ tình hình thực tế mái tôn nhà mình.

Chúng tôi chuyên nhận thi công sửa chữa thay mới mái tôn theo hình thức cuốn chiếu nếu mái tôn có diện tích quá lớn, để nếu mưa tới thì không ảnh hưởng tới đồ đạc trong nhà.

Ngoài ra chúng tôi chuyên nhận thay máng tôn, máng inox 300, thay máng inox 400, thay máng inox 600, thay máng inox 304, thay máng inox 0.8mm, thay máng inox 1ly trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận

Chúng tôi thi công cấp tốc toàn bộ mái nếu thời tiết đẹp, để công trình nhanh hoàn thiện và không làm ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt của gia chủ.

thi-cong-sua-chua-thay-moi-mai-ton

Cam kết sửa chữa triệt đề các vấn đề xảy ra.

Bảo hành dài hạn nếu lỗi ngay chỗ cũ lặp lại (tôn cũ quá nên không bảo hành lâu được).

Trường hợp thay tôn mới thì bảo hành 3 – 5 năm tùy vào loại tôn và hãng tôn được thay thế.

Đặc biệt, giá cả chúng tôi luôn đảm bảo cạnh tranh với các nơi khác.

Liên hệ: 0965.190.339 để được hỗ trợ và tư vấn.

Tags: , ,