Nhiều người nói rằng “Cứ đợi hư hỏng rồi sửa thôi”, nhưng nếu để mái bị dột và hư hỏng đến mức phải “Sửa lại” thì chắc chắn không ổn chút nào. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đời sống của bạn và thậm chí là sự an toàn. Bạn sẽ chẳng biết được chuyện gì sẽ xảy ra khi mái tôn hư hỏng nặng đâu. Nó có thể bị nứt, vỡ vụn ra và gây nguy hiểm cho bạn cũng như những người thân yêu.Thay mái tôn tại Hà Nội thì hãy gọi ngay cho chúng tôi.

thay-mai-ton-tai-ha-noi

Xem thêm: Làm mái tôn giá rẻ uy tín và chất lượng nhất thị trường hiện nay

KHI NÀO THÌ CÓ THỂ THAY MÁI TÔN:

Tùy thuộc vào từng loại tấm lợp khác nhau, bạn cần lưu ý đến một số thời điểm cần thay thế mái nhà như sau:

-Khi mái tôn đã bị dột, đã dùng trên dưới 10 năm, khi bề mặt tôn đã bị hoen ố, rỉ sét

– Khi mái nhà bị thủng hoặc rò rỉ, bạn cần phải thay thế nó.

– Khi mái nhà được lắp đặt cùng với các tấm panel và nó bị hư hỏng, không thể sửa chữa thì bạn nên thay thế mái nhà của mình.

– Kiểm tra lớp cách li hơi nước để đảm bảo rằng nó vẫn còn nguyên vẹn và không bị rách.Nếu nó bị rách và nước bị rò rỉ vào nhà của bạn thông qua trần nhà thì đó chính là thời điểm bạn cần thay thế mái nhà.

Khi bạn thay thế mái nhà chắc chắn rằng bạn cần phủ lên đó một lớp phủ polyvinyl để bảo vệ nó khỏi trời mưa và thời tiết ẩm ướt. Hãy đảm bảo rằng toàn bộ hệ thống thoát nước có thể dễ dàng tháo nước và cho phép nước chảy tự do. Khi làm sạch mái nhà, cần loại bỏ bất kỳ mảnh vỡ nào có thể làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước. Ngoài ra sử dụng một lớp phủ màu trắng hoặc màu sáng sẽ làm mát các ngôi nhà của bạn.

thay-mai-ton-tai-ha-noi

ĐỘI NGŨ MÁI TÔN AQUA:

maitonaqua tự hào là đơn vị cơ khí lắp đặt thay mái tôn tại Hà Nội giá rẻ chuyên nghiệp,chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhiều năm.

Là dịch vụ thi công lắp đặt sửa chữa thay mái tôn tại Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng cấp cải tạo mái nhà, xử lý sự cố thấm dột nhà ở,chung cư…

Với đội ngũ kỹ sư,và đội thợ kĩ thuật chuyên môn cao,nhiệt tình và đặt tiêu chí hài lòng nhu cầu khách hàng hàng đầu, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm và quan tâm của quý khách thuộc địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh miền Bắc từ nhiều năm nay.

Liên hệ: 0965.190.339 để được hỗ trợ và tư vấn.

Tags: , ,