Ngôi nhà của bạn luôn được che chắn bởi lớp tường ngoài vững chắc. Lớp tôn cứng cáp không chịu đầu hàng trước mọi yếu tố bên ngoài. Những khi thời tiết trở nên nắng nóng gây gắt hay những khi trời mưa ồ ạt kéo đến. Thi công mái tôn tại khu công nghiệp Tiên Sơn tỉnh Bắc Ninh nên tìm ở đâu?

Thi công mái tôn tại khu công nghiệp Tiên Sơn

xem thêm: Thi công mái tôn chống nóng giá rẻ chuyên nhiệp

CÁC LOẠI TÔN CHUYÊN DÙNG ĐỂ THI CÔNG:

Hiện nay các thương hiệu tôn sản xuất trong nước. Và tôn nhập khẩu được phân thành nhiều loại khác nhau tùy theo từng hãng sản xuất. Tuy nhiên nếu xét trên cấu tạo thì tôn lợp mái chuyên dùng để thi công được chia thành 3 loại dưới đây:

Tôn 1 lớp: Là dòng tôn mỏng nhất thường được sử dụng trong các công trình lợp mái các công trình nhỏ. Với cấu tạo 1 lớp này thì độ bền của nó không được đánh giá cao. Nhưng chi phí đầu tư lại thấp phù hợp với điều kiện các công trình không quá quan trọng.

Tôn 3 lớp: Dòng tôn này được cả người tiêu dùng và giới trong ngành đánh giá cao về cấu tạo chắc chắn. Độ bền cao thích hợp sử dụng trong những công trình lớn. Hoặc trực tiếp chịu nhiều ảnh hưởng từ môi trường như nhà xưởng, nhà kho,…

Tôn Giả Ngói: Tôn giả ngói bản chất nó cũng là tôn múi thông thường tuy nhiên trong quá trình sản xuất chúng tôi thay đổi bằng cách dập như hình viên ngói thông thường. Bản chất nó là tôn, là sắt thép.Và cũng có tôn 1 lớp và tôn giả ngói 3 lớp

ĐỘI NGŨ THI CÔNG MÁI TÔN:

Thợ chuyên Thi công mái tôn tại khu công nghiệp Tiên Sơn Tỉnh Bắc Ninh. Là một đơn vị thi công mái tôn chuyên nghiệp, nhanh chóng. maitonaqua chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ chuyên thi công làm mái tôn chất lượng cao. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng từ A đến Z. Chúng tôi luôn làm việc dựa trên quyền lợi của khách hàng. Đảm bảo mang đến những điều kiện tốt nhất dành cho mọi khách hàng.

Thi công mái tôn tại khu công nghiệp Tiên Sơn

Được đào tạo chuyên môn, qua trường lớp từ cơ bản đến nâng cao. Đi thực hiện thi công làm tôn tại nhiều nơi, nhiều công trình có quy mô nhỏ đến quy mô lớn khác nhau. Thợ làm mái tôn chuyên nghiệp tại maitonaqua Đảm bảo sẽ tạo ra một sản phẩm chất lượng hơn cả mong đợi.

Liên hệ: 0965.190.339 để được hỗ trợ và tư vấn.

Tags: , ,