Dịch vụ chống dột mái tôn tại Hà Nội, sửa chữa mái tôn. Thay lợp mái tôn, mái ngói nhanh, chất lượng. Thật khó chịu khi bạn phải sống trong căn nhà có mái tôn bị thấm. Dột mỗi khi trời mưa gió sẽ trở thành nỗi ám ảnh khó chịu cho tất cả mọi thành viên trong gia đình bạn. Vì thế bạn muốn tìm địa chỉ dịch vụ để xử lí khắc phục tình trạng thấm dột trên.

Xem thêm: Thi công mái tôn chống nóng giá rẻ chuyên nhiệp

Dịch vụ chống dột mái tôn tại Hà Nội

NGUYÊN NHÂN DỘT MÁI TÔN:

Do nước ta thường xuyên hứng chịu mưa bão nên cũng dễ tác động tới bề ngoài của ngôi nhà. Chính vì vậy, gia cố mái tôn bằng các biện pháp chống dột mái tôn ngay từ đầu sẽ gia tăng độ bền và thời gian chịu đựng trước những ảnh hưởng của điều kiện thời tiết.

Ngày nay mái tôn được ứng dụng nhiều cho việc làm mái cho ngôi nhà ở phía dưới. Khi xảy ra hiện tượng thấm, dột, rò rỉ nước mái tôn, cần phải xử lí ngay. Rỉ bằng các loại keo hoặc sơn chống dột mái tôn, kết hợp cùng các vật liệu chống thấm khác.

Trường hợp mái tôn mới làm mà vẫn bị thấm dột do kỹ thuật. Và tay nghề thợ không cao thì chúng tôi sẽ dùng kỹ thuật chuyên môn cao và ráp lại các vị trí mái tôn, đảm bảo thoát nước mái tốt và mái kín khít, Chuyên chống dột mái tôn ở Hà Nội sẽ mang lại cho mái tôn bền vững và không còn bị thấm dột.

Trường hợp mái tôn bị thấm dột do thời gian sử dụng đã lâu khiến tôn gỉ sét và nhỏ giọt tại các nhiều vị trí thì dùng tấm trải chống dột mái tôn tự dính mặt nhôm.

CÁCH XỬ LÝ CHỐNG DỘT MÁI TÔN:

Tùy vào thực tế từng trường hợp. Chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp xử lý đơn giản thích hợp mà vẫn đạt hiệu quả chống thấm dột tốt nhất cho mái nhà của quý khách.

Các công trình xây dựng, nhà ở đều sử dụng tôn làm mái hoặc chống nóng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng không tránh khỏi hiện tượng dột, nó gây nhiều phiền toái, thiệt hại cho người sử dụng:

Dột mái tôn từ những mũi đinh:

– Do bộ phận mũ đinh bị lão hóa,muc

– Do gió nên mũ đinh bị bật lên dẫn đến hở goăng

Dột mái tôn từ những vị trí nối:

– Bị đọng nước, tôn bị sét, rỉ, mục

Dịch vụ chống dột mái tôn tại Hà Nội

maitonaqua với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và Sửa chữa mái tôn. Cà đội ngũ kỹ thuật lành nghề dịch vụ chống dột mái tôn tại Hà Nội. Luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng ở bất kì công trình nào với quy mô lớn nhỏ.

Mỗi công trình, chúng tôi luôn hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất. Chất lượng, dịch vụ tốt nhất.Và giá cạnh tranh nhất nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng

Liên hệ: 0965.190.339 để được hỗ trợ và tư vấn.

Tags: , ,