Hiện nay, tôn mái lợp trên thị trường hiện nay tương đối đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã. Tuy nhiên tùy vào loại tôn khác nhau sẽ phù hợp với đặc thù của từng loại nhà xưởng. Đặc biệt khi thi công mái tôn Olympic cho nhà xưởng thì chủ đầu tư cần nắm được những ưu điểm nổi bật như:

Chọn loại tôn cho mái lợp nhà xưởng

Lời khuyên dành cho bạn chính là sử dụng loại tôn lạnh hoặc tôn mạ kẽm. Nếu như trước đây, mọi người thường có xu hướng sử dụng tôn mạ kẽm. Mức giá thành hợp lý thì hiện nay mọi người lại lựa chọn tôn lạnh nhiều hơn.

Bởi tôn lạnh có ưu điểm về độ bền cao. Khả năng chống ăn mòn cũng như han gỉ gấp nhiều lần so với sản phẩm tôn kẽm. Nhờ đó mà tuổi thọ cũng sẽ cao hơn cũng như tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa. Thay thế mà vẫn đáp ứng được giá trị thẩm mỹ của tôn lạnh.

Xem thêm: Dịch vụ thi công mái tôn Việt Nhật 3 lớp cho nhà xưởng uy tín

thi công mái tôn Olympic cho nhà xưởng

Độ dày tôn

Độ dày tôn thường được lựa chọn tùy thuộc vào điều kiện thời tiết. Khí hậu tại nơi xây dựng công trình xây dựng. Với những nơi thường xuyên bị chịu ảnh hưởng của gió bão sẽ cần sử dụng loại tôn. Có độ dày lớn hơn để tăng sức chống chịu cũng như sức bền cơ học.

Loại sóng tôn – Thi công mái tôn Olympic cho nhà xưởng

Tôn lợp mái nhà xưởng thường có hình thức cán sóng phổ biến nhất là tôn 6 sóng vuông, và tôn 11 sóng vuông, ngoài ra còn có loại 5 sóng, 7 sóng, 9 sóng, kliplock.

Nhìn chung, tôn cán sóng có bước sóng lớn (5 sóng, 6 sóng) thường được sử dụng để lợp mái và làm vách ngăn cho những công trình có diện tích mái rộng.

thi công mái tôn Olympic cho nhà xưởng

Tính năng

Hiện nay xu hướng sử dụng tôn cách nhiệt càng ngày càng được ưa chuộng. Đặc biệt đối với nhu cầu lợp mái tôn nhà xưởng. Vì thế khi thi công mái tôn Olympic chủ đầu tư cần chú ý.

Tôn cách nhiệt (tôn PU, tôn 3 lớp) giúp mang đến cho nhà xưởng của bạn một môi trường làm việc thoải mái. Chống nóng, chống ồn. Trong môi trường nhiệt độ cao, máy móc và hàng hóa trong nhà xưởng của bạn rất dễ hư hại, môi trường làm việc nóng bức cũng sẽ không thể mang lại hiệu quả cao.

Ngoài ra, khi thi công mái tôn Olympic cho nhà xưởng bạn cũng nên lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp để có được dịch vụ chất lượng tốt nhất.

webiste: https://maitonaqua.com/ sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp.

Tags: , ,