Mái Tôn AQUA là nhà thầu chuyên cung cấp dịch vụ thi công nhà xưởng trong nhiều năm qua. Với giá cả ưu đãi, dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho mọi khách hàng những không gian nhà xưởng chất lượng và bền bỉ nhất.

dịch vụ thi công nhà xưởng

Thế mạnh của Mái Tôn AQUA khi cung cấp dịch vụ thi công nhà xưởng

Nếu so sánh với các đơn vị khác trên thị trường cung cấp dịch vụ xây dựng nhà xưởng thì Mái Tôn AQUA luôn được đánh giá cao hơn rất nhiều. Vì sao vậy? Đó là bởi dịch vụ của chúng tôi có rất nhiều thế mạnh để mang đến sự cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí

dịch vụ thi công nhà xưởng 1

Thực tế thì không phải khách hàng nào cũng có thể nắm được các công việc liên quan đến việc thi công nhà xưởng. Vì vậy, với sự am hiểu và chuyên nghiệp của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn để biết được cần chuẩn bị những gì cho công trình nhà xưởng của mình. Ngoài ra, kỹ thuật viên của công ty sẽ hỗ trợ thiết kế bản vẽ để khách hàng dễ hình dung được nhà xưởng của mình sau khi hoàn thiện một cách đơn giản nhất.

Thi công nhanh chóng

Không làm lãng phí thời gian chờ đợi của khách hàng là điều mà Mái Tôn AQUA luôn hướng đến trong quá trình cung cấp dịch vụ. Chính vì vậy, từ việc thiết kế đến thi công và hoàn thiện, chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thành càng sớm càng tốt. Tất nhiên, công trình vẫn sẽ luôn được đảm bảo yếu tố chất lượng vượt trội nhất.

dịch vụ thi công nhà xưởng 2

Có nhiều dịch vụ đi kèm

Không chỉ cung cấp dịch vụ thi công nhà xưởng giá rẻ, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng nhiều dịch vụ khác kèm theo như: sửa chữa nhà xưởng, gia công lắp đặt khung kèo, thi công mái tôn…Chắc chắn, mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng đối với nhà xưởng của mình sẽ được chúng tôi đáp ứng đầy đủ và chu đáo nhất.

Giá thành cạnh tranh

Rất nhiều khách hàng đã đánh giá dịch vụ thi công nhà xưởng của Mái Tôn AQUA luôn có giá rẻ nhất thị trường. Điều này có được là bởi nhà xưởng của khách hàng được chúng tôi thực hiện trọn gói từ A- Z, không qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Ngoài ra, công ty cũng luôn đề cao phương châm “Lợi ích của khách hàng là trên hết”. Chính vì vậy, bảng giá dịch vụ của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng hiệu quả tiết kiệm chi phí rất cao.

làm nhà xưởng chuyên nghiệp

Yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ thi công nhà xưởng tại Mái Tôn AQUA

Thực tế thì bảng giá dịch vụ xây dựng nhà xưởng tại Mái Tôn AQUA sẽ có sự khác biệt mà khách hàng cần lưu ý. Nó sẽ chịu tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như:

 • Công năng nhà xưởng: Mỗi nhà xưởng sẽ được xây dựng với mục đích đáp ứng các công năng sử dụng khác nhau sẽ quyết định đến phương án thi công và các hạng mục kèm theo.
 • Phương án thi công: Nhà xưởng có phương án thi công càng đơn giản sẽ có bảng giá càng rẻ và ngược lại.
 • Địa điểm xây dựng: Nhà xưởng thi công ở xa sẽ tốn kém chi phí vận chuyển máy móc, thiết bị, chi phí đi lại. Nếu thi công gần thì khách hàng sẽ tiết kiệm được các chi phí phát sinh này.
 • Quy mô nhà xưởng: Với những nhà xưởng có quy mô xây dựng càng lớn thì giá dịch vụ sẽ càng cao vì nó sẽ tiêu tốn vật tư, nhân công và thời gian nhiều hơn so với nhà xưởng quy mô nhỏ.

Cam kết của chúng tôi

 • Thời gian thi công: Nhà xưởng thi công càng lâu thì chi phí dịch vụ cũng sẽ càng cao. Ngoài ra, tùy theo thời điểm khách hàng thi công mà giá vật liệu trên thị trường cũng sẽ có sự khác biệt.
 • Yêu cầu tiến độ: Nếu khách hàng muốn dịch vụ xây dựng nhà xưởng hỗ trợ gấp rút thì chi phí sẽ cao hơn do cần nhiều nhân công và thời gian làm việc cũng nhiều hơn để đảm bảo đúng tiến độ.

Xem thêm: Dịch vụ làm mái tôn uy tín, giá tốt

Cam kết của Mái Tôn AQUA khi cung cấp dịch vụ thi công nhà xưởng

Mái Tôn AQUA luôn cố gắng hết mình để mang đến cho khách hàng một dịch vụ thi công nhà xưởng chất lượng nhất. Điều này được thể hiện rõ qua những cam kết mà chúng tôi đưa ra trong nhiều năm qua:

 • Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp 24/7.
 • Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiệt tình, chu đáo.

xây dựng nhà xưởng giá rẻ

 • Bảng giá dịch vụ rẻ nhất thị trường.
 • Có nhiều chương trình ưu đãi.
 • Thời gian thi công nhanh chóng.
 • Chất lượng nhà xưởng tốt, có tuổi thọ cao.
 • Chính sách bảo hành dài lâu.

Với nhu cầu lựa chọn một dịch vụ thi công nhà xưởng chuyên nghiệp, quý khách hàng hãy liên hệ đến Mái Tôn AQUA. Với phương châm phục vụ “Khách hàng là thượng đế”, chúng tôi sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng để có được sự hài lòng và yên tâm nhất.


CÔNG TY TNHH MTV QUANG NAM PHÁT

Địa chỉ: Số 154 Phan Kế Bính, P. Cống Vị. Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Hotline: 0965190339

Email: maitonaqua@gmail.com