Bạn đang cần thi công lợp tôn nhà xưởng nhanh chóng? Đó là lúc cần đến dịch vụ của MAITONAQUA.COM. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với quy trình rõ ràng và chuyên nghiệp. Các bước thực hiện được thể hiện qua quy trình tiêu chuẩn sau.

Quy trình thi công lợp tôn nhà xưởng nhanh chóng

Để nhà xưởng vận hành, hoạt động tốt thì bạn cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố. Thế nhưng, yếu tố hàng đầu dẫn đến sự thành công trong hoạt động của nhà xưởng chính là các yếu tố về an toàn và vận hành. Trong đó, mái tôn nhà xưởng bền đẹp trong nhiều năm là điều cần phải có. Vì thế, chủ đầu tư nào cũng quan tâm đến việc thi công lợp tôn nhà xưởng chất lượng.

Quy trình thi công lợp tôn nhà xưởng nhanh chóng

Dưới đây là quy trình thi công lợp tôn nhà xưởng nhanh chóng của MAITONAQUA.COM:

–       Chuẩn bị

Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để phục vụ việc thi công. Ưu tiên nhất là chọn vít bắn tôn loại tốt, có long đen bằng nhựa tổng hợp hoặc các chất cách ly không bị oxi hóa. Làm sạch toàn bộ bề mặt xà gồ.

–       Thi công

Di chuyển nhẹ nhàng tấm tôn trong lúc lắp tấm lợp. Nhân viên dùng giầy đế mềm và bước đi trên chỗ có xà gồ bên dưới. Bắt vít bằng khoan điện, bắn đủ số vít tối thiểu là 5-6 chiếc/m2. Khoan và bắn đủ số vít trên sống mái tôn, lắp đặt tấm che khe nối. Cuối cùng là dùng đinh viets nối các máng nước và tấm ốp.

Tùy điều kiện mái tôn, kết cấu công trình mà bước thực hiện sẽ khác nhau. Nhân viên chuyên nghiệp sẽ có các giải pháp phù hợp khi thi công.

–       Kiểm tra, đánh giá chất lượng

Kiểm tra toàn bộ mái tôn, đánh giá chất lượng toàn bộ bề mặt và từng chi tiết. Điều này đảm bảo độ hiệu quả của công trình một cách tuyệt đối.

Một số lưu ý khác khi lắp mái tôn nhà xưởng

Theo kinh nghiệm thực tiễn của MAITONAQUA.COM, thì thi công lợp tôn nhà xưởng cần lưu ý thêm:

–       Hạn chế sử dụng thanh xà đã qua xử lý bằng chất có chứa crom, đồng. Sử dụng giấy cách nhiệt để cách ly các tấm lợp trong trường hợp cần thiết.

–       Tuyệt đối không để xi măng bám vào mái tôn, bởi nó ảnh hưởng đến độ bền

–       Dọn sạch mặt sắt, đinh ốc thừa để tránh tối đa gỉ sét.

thi công lợp tôn nhà xưởng nhanh chóng

Quy trình thi công lợp tôn nhà xưởng nhanh chóng trên chắc chắn sẽ khiến bạn an tâm khi liên hệ với MAITONAQUA.COM. Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ bất kỳ lúc nào. Liên hệ ngay khi cần nhé!

Xem thêm: Tìm thợ lợp mái tôn nhà xưởng Hà Nội chất lượng ở đâu?

Tags: , ,