Mái tôn là phần xây dựng khá quen thuộc đối với mọi ngôi nhà. Mái tôn được cấu tạo nên từ nhiều vât liệu khác nhau như kim loại, thép không gỉ, đồng, nhôm…Mái tôn được sử dụng rộng rãi ở tất cả mọi nơi,từ nông thôn đến thành thị, từ nhà cấp 4 cho đến nhà mặt phố, công xưởng…Nên có thể thấy đây là loại vật liệu rất được ưa chuộng tại nước ta.
Thêm việc sửa chữa lắp đặt thay mới mái tôn hiện nay nên tìm tới ai chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

sửa chữa lắp đặt thay mới mái tôn
mái tôn Olympic, Thi công tháng 12/2020 tại 86 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

xem thêm: Thi công nhà xưởng là dịch vụ như thế nào?

THI CÔNG MÁI TÔN:

Nhận làm mái tôn, sửa chữa lắp đặt thay mới mái tôn cũ và các sản phẩm cơ khí cho các công trình xây dựng bao gồm: mái tôn chống nóng, mái tôn cách nhiệt, mái tôn chống ồn, mái tôn giả ngói, mái tôn nhà xưởng, mái tôn đẹp, thi công mái tôn, làm mái tôn giả ngói trọn gói,…

– Do thời gian dài sử dụng tôn lợp mái, hay tác động mạnh từ thời tiết như gió, bão, mưa, khí ẩm mái tôn có thể bị oxi hóa…

– Thợ thi công làm mái tôn không đúng kỹ thuật, thợ thi công kém. Cẩu thả,đẩy nhanh tiến độ thi công mà không kiểm tra lại chất lượng của mái tôn lợp.

– Vật liệu mái tôn cung cấp từ nhà thầu kém chất lượng, không chính hãng, độ dày tôn…

– Bảo hành thi công mái tôn không có trách nhiệm( kiểu qua cầu rút ván) không chuyên nghiệp.

sửa chữa lắp đặt thay mới mái tôn
mái tôn che lối đi bệnh viện đa khoa Hà Đông, Mái tôn Aqua thi công tháng 9/2017

ĐỘI NGŨ THI CÔNG CỦA MAITONAQUA:

maitonaqua với thợ thi công làm mái tôn tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm. Đã làm việc nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Thi công chuyên nghiệp,kỹ thuật tay nghề cao, luôn thi công làm mái tôn cẩn thận. Tỉ mỉ, có trách nhiệm với nghề,luôn nhiệt tình. Giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng trong quá trình thi công.

-Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, thợ lành nghề trau dồi trong nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn tốt từ các trường đào tạo khối kỹ thuật, nghề trên địa bàn thủ đô và các tỉnh lân cận.

– Nhận sửa chữa lắp đặt thay mới mái tôn giá rẻ tại Hà nội và khu vực miền Bắc. Luôn thi công nhanh chóng, chất lượng, đúng với thời gian bàn giao trong hợp đồng. Không chạy theo đúng tiến độ thời gian mà bỏ qua chất lượng hiệu quả sản phẩm tôn lợp nhà.

– Không thu bất cứ chi phí nào về vấn đề tư vấn, khảo sát hay báo giá  nhận làm mái tôn

– Ưu đãi tốt, nhiệt tình, chế độ hậu mãi, bảo hành dài hạn sau thi công tốt

-Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt và phù hợp nhất với nhu cầu của chủ đầu tư.

Liên hệ: 0965.190.339 để được hỗ trợ và tư vấn.

Tags: , ,