Phương pháp chống nóng mái tôn bằng việc sử dụng tấm lót cách nhiệt. Đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, quá trình thi công tấm lót cách nhiệt mái tôn được tiến hành theo trình tự ra sao không phải ai cũng nắm rõ. Hãy đồng hành cùng Maitonaqua.com để rõ hơn về điều này.

Tại sao thi công tấm lót cách nhiệt mái tôn lại được ưa chuộng như vậy?

Như đã biết, hiện có rất nhiều cách chống nóng trên mái tôn được đưa ra như: sử dụng xốp cách nhiệt chống nóng mái tôn, trồng cây xanh,…. Trong số đó, tấm lót cách nhiệt mái tôn vẫn luôn được đông đảo khách hàng quan tâm, lựa chọn. Vậy điều gì đã làm cho loại vật liệu chống nóng cát tường được ưa chuộng như vậy?

tấm lót cách nhiệt mái tôn
Thi công chống nóng mái tôn là điều rất cần thiết bạn nên tìm hiểu

+ Với việc dùng tấm cát tường chống nóng giúp duy trì. Cho nền nhiệt ở các ngôi nhà, công trình xây dựng luôn ổn định. Nhờ đó, bạn sẽ có một không gian sống, làm việc mát mẻ vào mùa hè. Ấm áp vào mùa đông cực kỳ tiện lợi.

+ Phương pháp chống nóng bằng tấm lót cách nhiệt được cho là cách duy trì độ bền, tuổi thọ của công trình được bền vững mãi với thời gian.

+ Quá trình làm, lắp đặt tấm cách nhiệt cho mái tôn diễn ra đơn giản, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian thi công.

+ Chi phí thi công chống nóng rẻ, phù hợp cho mọi đối tượng và nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, vật liệu tấm lót cách nhiệt đang được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi tại nhiều công trình khác nhau.

Khám phá quy trình thi công tấm lót cách nhiệt mái tôn

Giải pháp chống nóng mái tôn nhà xưởng bằng hệ thống tấm lót cát tường không còn xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên, quá trình thi công sẽ được thực hiện như nào thì không phải ai cũng rõ. Hãy để Maiton Aqua. com giúp bạn tìm hiểu chuyên sâu về điều này.

tấm lót cách nhiệt mái tôn 1
Khám phá các bước thực hiện lợp chống nóng mái tôn

Bước 1: Khảo sát tình hình thực tiễn của công trình

Đơn vị nhận thi công chống nóng sẽ đến trực tiếp tham quan, đánh giá tình hình của từng hạng mục công trình khác nhau.

Bước 2: Tư vấn, đưa ra sự lựa chọn vật liệu, kế hoạch thi công chống nóng

Trên cơ sở kết quả có được từ chuyến đi thực tiến, dựa trên nhu cầu của khách hàng. Maitonaqua.com sẽ giúp bạn chọn ra phương pháp thi công và chất liệu thích hợp để làm nhằm đạt chất lượng và kết quả tốt nhất.

Bước 3: Tiến hành thi công chống nóng

Đội ngũ thợ giỏi, kinh nghiệm sẽ bắt đầu lợp tấm chống nóng mái tôn dựa trên bản vẽ kỹ thuật đã có.

Bước 4: Kiểm tra, nghiệm thu chất lượng công trình

Đây là khâu cuối cùng sau khi đã lợp chống nóng mái tôn xong. Kỹ sư của Maitonaqua.com sẽ đến trực tiếp để kiểm định chất lượng công trình trước khi bàn giao cho khách hàng.

Trên đây là một số bước cơ bản khi thi công tấm lót cách nhiệt mái tôn. Bạn quan tâm, cần liên hệ tư vấn thêm có thể tham khảo tại Maitonaqua.com.

Xem thêm: Cập nhật báo giá dịch vụ thi công miếng lót tôn chống nóng mới nhất 2022

Tags: , ,