Cập nhật những thông tin liên quan đến cách chống nóng mái tôn hiệu quả bạn nhất định phải biết.

Bạn đang loay hoay kiếm tìm giải pháp chống nóng nhà mái tôn chất lượng, an toàn? Và đâu sẽ là cách chống nóng mái tôn hiệu quả trong những ngày hè nóng nực? Đừng lo, Maitonaqua.com sẽ cùng đồng hành với bạn tìm kiếm ra dòng vật liệu chống nóng mái nhà tốt nhất.

Chống nóng với tấm cách nhiệt cát tường

Cách chống nóng mái tôn hiệu quả bằng tấm cát tường chống nóng hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Đây là sản phẩm vật liệu xây dựng thế hệ mới được sản xuất. Trên dây chuyền công nghệ cao với nhiều tiêu chí kiểm định nghiêm ngặt. Tấm cách nhiệt cát tường có khả năng cách nhiệt lên đến 97%. Mang đến không gian thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Không chỉ nổi tiếng về khả năng chịu nhiệt, sử dụng cách chống nóng mái tôn hiệu quả, kinh phí hợp lý. Theo đó, chi phí của dịch vụ thi công này sẽ dao động từ 30.000 đồng/m2, rất phù hợp cho mọi công trình khác nhau.

cách chống nóng mái tôn hiệu quả
Sử dụng tấm cách nhiệt cát tường cho mục đích chống nóng mái tôn

Cách chống nóng mái tôn bằng việc trồng cây xanh

Trồng cây xanh, đặc biệt là hệ thống cây leo cũng là phương pháp chống nóng hay, hiệu quả. Theo đó, mật độ bao phủ của cây xanh được xem như lớp chắn bức xạ nhiệt, giúp bảo vệ ngôi nhà, công trình nhà xưởng,…. Điều này sẽ giúp bạn sở hữu được một không gian sinh sống. Làm việc thoáng đãng mát mẻ, thông thoáng. Đồng thời, cây xanh còn góp phần đưa cuộc sống trở nên thân thiện hơn với môi trường, tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

cách chống nóng mái tôn hiệu quả 1
Trồng cây xanh chống nóng vừa giúp cuộc sống thêm thân thiện hơn với môi trường

Tuy nhiên, trong quá trình trồng cây, bạn cần đảm bảo có giá đỡ để tránh gặp phải tình huống nền nhiệt ở mái tôn quá cao làm cho cây dễ bị chết. Thêm nữa, bạn cũng cần phải chú ý đến việc khi sử dụng cách chống nóng mái tôn hiệu quả bằng cây xanh sẽ gặp không tránh khỏi sự trú ngụ của côn trùng, rắn, muỗi,…

Sử dụng sơn chống nóng

Quét sơn, phun sơn chống nóng lên bề mặt tôn cũng là cách chống nóng hiệu quả. Hiện có rất nhiều dòng sơn chống nóng với chất lượng, độ bền, giá thành khác nhau. Tùy vào nhu cầu của mỗi người, bạn có thể tìm hiểu và chọn ra cho mình đơn vị thi công phun sơn chống nóng phù hợp.

Việc phun sơn chống nóng đòi hỏi yếu tố kỹ thuật tốt, đây cũng là điều góp phần đảm bảo kéo dài chất lượng của công trình. Với đội ngũ nhân công có kinh nghiệm.  Và đã đang thi công cho nhiều dự án lớn trên thị trường. Maitonaqua.com hứa hẹn sẽ giúp bạn có được công trình thi công chống nóng tốt, nhanh, an toàn. Căn cứ vào tình hình thực tế và nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Đơn vị sẽ hỗ trợ, giúp bạn chọn ra cách chống nóng mái nhà phù hợp.

Trên đây là một số vấn đề chia sẻ về cách chống nóng mái tôn hiệu quả. Tin chắc rằng, bạn đã có thêm cho mình giải pháp chống nóng hay, hữu ích.

Xem thêm: Quy trình thi công tấm lót cách nhiệt mái tôn như thế nào?

Tags: , , ,