Một đơn vị thi công mái nhựa thông minh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được không gian sống sang trọng, hiện đại và an toàn.

Mái nhựa thông minh là một sản phẩm phổ biến được sử dụng trong các ngành công nghiệp và thiết kế nội thất. Nó có thể ứng dụng đa dạng cho làm mái hiên, mái sảnh, mái vòm,… Vì thế, việc thi công mái nhựa thông minh trở thành  nhu cầu ngày càng lớn. Để có được thành phẩm tốt nhất, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đơn vị thi công chuyên nghiệp đó là MAITONAQUA.COM .

Vì sao nên lợp mái nhựa thông minh?

Tấm nhựa thông minh có đặc điểm nổi bật đó là rất an toàn. Nó thường được sử dụng để làm mái che để khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của kính cường lực. 

thi công mái nhựa thông minh

Đặc biệt, với những địa điểm mái cao có nhiều người đi lại thì việc sử dụng kính cường lực có thể sẽ bị rơi vỡ gây nguy hiểm. Đồng thời giá thành cũng cao. Khi đó, sử dụng mái nhựa thông minh sẽ là một giải pháp an toàn.

Tấm nhựa thông minh có trọng lượng nhẹ, chỉ ½ trọng lượng của kính có cùng độ dày tương ứng. Vì thế, khi sử dụng sản phẩm sẽ giảm được tối đa chi phí khung đỡ.

Hơn nữa, tấm nhựa thông minh còn có thể uốn cong hay cuộn tròn lại nhờ tính dẻo dai. Điều này còn hữu ích trong quá trình vận chuyển trở nên bớt cồng kềnh mà thi công, lắp đặt cũng nhanh chóng, an toàn hơn.

Ngoài ra, sản phẩm còn được cấu tạo từ các hạt nhựa bayer có chất lượng cao. Điều này giúp cho tấm nhựa trở nên bền đẹp, không bị oxi hóa. Bên ngoài sản phẩm được phủ một lớp chống tia cực tím dày 50 micromet giúp ngăn ngừa hầu hết các tia UV.

Địa chỉ thi công, báo giá mái nhựa lấy sáng rẻ hàng đầu thị trường

thi công mái nhựa thông minh 1

Thi công mái nhựa thông minh không hề đơn giản. Nó đòi hỏi người thực hiện phải thật cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Mái tôn AQua với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, thiết kế các thiết bị nội ngoại thất đang được khách hàng đánh giá cao. 

Chúng tôi không chỉ cung cấp mái nhựa mà còn nhận thi công mái kính, mái tôn. Cam kết đảm bảo đúng chất lượng, mẫu mã.

Mái tôn AQua cam kết thi công mái nhựa thông minh đúng tiến độ và đảm bảo an toàn. Khi bạn có nhu cầu, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn đưa ra các phương án thi công tốt nhất.

Tags: , , ,