Tole nhựa lấy sáng Polycarbonate đem đến nhiều ưu điểm về thẩm mỹ, công dụng và giá thành. Sản phẩm đang được dùng phổ biến nhất hiện nay.

Tole nhựa lấy sáng Poly được tạo ra từ một chuỗi tổ hợp của polyester có tính axit và phenol dihydric carbonic. Từ đó đem đến cho sản phẩm nhiều tính năng ưu việt. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng sản phẩm này không thì đừng bỏ qua những phân tích về ưu, nhược điểm của nó trong bài viết.

Tole nhựa lấy sáng  Poly có khả năng lấy sáng hiệu quả, bền bỉ

Đây là ưu điểm vượt trội của tấm tôn trong suốt Poly. Nó có thể che nắng, mưa tốt. Đặc biệt là được thiết kế nhiều màu khác nhau giúp bạn lựa chọn theo mong muốn của mình. Hơn nữa, tấm lợp thông minh này còn có khả năng khúc xạ ánh sáng nên không hề truyền nhiệt mà còn khúc xạ ngược lại.

Tole nhựa lấy sáng 1

Độ bền của sản phẩm cũng được đánh giá khá cao. Nó không chỉ chịu được lực tốt mà còn chống oxy hóa hiệu quả. Thêm vào đó, nó còn có tính năng cách âm nên không có cảm giác ồn ào hay khó chịu cho người dùng. Đặc biệt là khi trời mưa thì đây là sự lựa chọn không hề sai.

Lợp mái nhựa thông minh có tính cách nhiệt và chống tia cực tím hiệu quả

Ngoài khả năng lấy sáng, bền bỉ và cách âm tốt thì tấm Poly này còn có thêm khả năng cách nhiệt hiệu quả. Tấm nhựa lợp mái này lại không hấp thụ nhiệt nóng lẫn lạnh. Do đó, nó được dùng phổ biến để làm mái che bể bơi mùa đông hay làm mát không khí bên dưới vào mùa hè.

Bên ngoài sản phẩm luôn được phủ lớp UV giúp chống các tia từ ngoại có hại đi xuyên qua. Từ đó không chỉ tăng được độ bền mà còn giảm được sự phai màu do môi trường tác động.

Tole nhựa lấy sáng

Báo giá mái nhựa lấy sáng Poly có chi phí thấp

Hiện nay, tấm nhựa Poly đang được báo giá rẻ hơn so với kính cường lực. Tuy nhiên, độ bền lại cao hơn. Vì thế người dùng có thể thoải mái sử dụng mà không lo về giá thành.

Hơn nữa, nó còn được thi công đơn giản và nhanh chóng. Trọng lượng nhẹ nên rất dễ vận chuyển. Từ đó làm bớt tối đa chi phí thi công.

Tuy nhiên, nhược điểm của tole nhựa lấy sáng Poly có độ lấy sáng chỉ đạt khoảng 80 – 90 % so với kính. Vì thế cường độ sáng sẽ không được bằng kính.

Bạn nên tìm đến một địa chỉ thi công mái nhựa thông minh chuyên nghiệp, giá rẻ đó là MAITONAQUA.COM để sở hữu sản phẩm tốt nhất cho mình. 

Tags: , , , ,