Hiện nay trên thị trường có khá nhiều biện pháp chống nóng mái tôn khác nhau. Mỗi một biện pháp đều có những ưu nhược điểm của riêng mình. Một trong những biện pháp chống nóng mái tôn hiệu quả phải kể đến dán chống nóng mái tôn. Bài viết hôm nay sẽ phân tích về những ưu nhược điểm của biện pháp này.

dán chống nóng mái tôn 1
Dán chống nóng là một biện pháp chống nóng mái tôn hiệu quả

Dán chống nóng mái tôn có hiệu quả không?

Dán chống nóng mái tôn chính là việc sử dụng các loại tấm cách nhiệt. Trải dán trên mặt xà gồ để lợp tôn lên. Những tấm cách nhiệt này có công dụng. Chống lại bức xạ nhiệt từ ánh sáng mặt trời tác động lên bề mặt mái tôn. Từ đó giúp cho không khí bên trong nhà mát mẻ hơn so với nhiệt độ ngoài trời.

Khi dán tấm cách nhiệt dưới mái tôn nhiệt độ trong nhà sẽ giảm được từ 7 đến 18 độ C. Với khí hậu của Việt Nam thì mùa hè có những ngày nhiệt độ lên tới 41, 42 độ C là chuyện bình thường. Vậy nên việc dán chống nóng này là vô cùng cần thiết.

Đặc biệt là những tấm cách nhiệt này còn có tác dụng cách âm chống ồn rất hiệu quả. Hạn chế được 70% tiếng ồn bên ngoài lọt vào trong nhà. Không những thế tấm cách nhiệt mái tôn còn có công dụng bảo vệ mái tôn một cách tối ưu. Hơn  nữa chi phí dán chống nóng cũng khá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

dán chống nóng mái tôn 3
Dán chống nóng này là một biện pháp chống nóng hiệu quả

Có những loại tấm cách nhiệt nào được sử dụng để dán chống nóng 

Hiện nay để dán chống nóng mái tôn các đơn vị thi công thường sử dụng các tấm cách nhiệt như :

  • Tấm cách nhiệt Cát Tường A2
  • Tấm cách nhiệt Cát Tường 8A2
  • Tấm cách nhiệt Cát Tường P2
  • Tấm cách nhiệt Cát Tường WA

Đây đều là những tấm dán cách nhiệt được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM, đảm bảo chất lượng tối ưu. Khả năng cách âm cách nhiệt của những vật liệu này đã được chứng minh thực tế tại các công trình đã thi công. 

Ưu điểm của những tấm cách nhiệt này là chống thấm nước, khó bắt lửa, khó có thể rách được nên có thể chịu được áp lực lớn. Vậy nên trong quá trình sử dụng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả của biện pháp dán chống nóng này.

Dán chống nóng mái tôn ở đâu

Bạn đang tìm hiểu về biện pháp dán chống nóng mái tôn thế nhưng chưa biết đơn vị nào thi công biện pháp chống nóng này. Hãy liên hệ ngay với Mái Tôn Aqua để có thể tìm hiểu thêm về biện pháp chống nóng này.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mái tôn Aqua sẽ giải đáp mọi thắc của quý khách về những vấn đề liên quan tới biện pháp chống nóng này. Đảm bảo Aqua sẽ khiến các bạn hài lòng.

Xem thêm: Bật mí các biện pháp lợp chống nóng mái tôn hiệu quả

Tags: , , ,