Lợp chống nóng mái tôn là một trong những công việc quan trọng trong quá trình lợp mái tôn. Điều này giúp cho nhiệt độ trong nhà giảm đi đáng kể, từ đó góp phần vào việc bảo vệ cho sức khỏe mọi người trong nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về biện pháp chống nóng này trong bài viết dưới đây nhé.

lợp chống nóng mái tôn 1
Lợp chống nóng mái tôn bằng tôn lạnh luôn là biện pháp hiệu quả

Các biện pháp lợp chống nóng mái tôn hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều biện pháp lợp chống nóng hiệu quả được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Chi tiết cụ thể là các biện pháp như :

  1. Sử dụng tôn cách nhiệt:

Tôn cách nhiệt là một loại tôn kết hợp giữa tôn lạnh. Và vật liệu cách nhiệt Polyurethane và 1 lớp lót bạc. Trong đó Polyurethane là một vật liệu có hiệu quả cách nhiệt khá tốt. Vật liệu này được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp cần giữ nhiệt như sản xuất tủ lạnh. Bình nóng lạnh hay máy nước nóng năng lượng mặt trời……Nhờ có loại vật liệu này mà mái tôn nhà bạn có thể giảm được 60% quá trình hấp thụ nhiệt lên bề mặt mái tôn.

  1. Sử dụng bông thủy tinh cách nhiệt dành cho mái tôn:

Bông thủy tinh cũng là một trong những loại vật liệu có khả năng cách âm. Cách nhiệt tốt được sử dụng nhiều để lợp chống nóng mái tôn . Tuy nhiên khả năng giảm nhiệt độ của vật liệu này chỉ đạt 30% nên nhiệt độ không được giảm đáng kể.

  1. Sử dụng tấm lợp cách nhiệt thế hệ mới:

Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển có nhiều tấm lợp chống nóng thế hệ mới ra đời. Cụ thể là một số loại tấm lợp như sau:

  • Tấm cách nhiệt.
  • Tấm lợp xốp tráng bạc.
  • Tấm lợp xốp XPS.
  • Tấm lợp xốp cách nhiệt EPS.

Những loại tấm lợp này đều có hiệu quả cao trong việc chống nóng cho mái tôn. Ngoài ra những vật liệu này còn có khả năng cách âm khá tốt, đảm bảo không gian riêng tư cho mọi gia đình.

lợp chống nóng mái tôn 2
Tấm lợp cách nhiệt cũng là vật liệu được nhiều người lựa chọn sử dụng

Địa chỉ thi công lợp chống nóng mái tôn hiệu quả

Nhắc đến thi công lợp chống nóng mái tôn chúng ta không thể không nhắc tới Mái Tôn Aqua. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên thi công chống nóng mái tôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Về chất lượng, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi cam kết sử dụng 100% vật liệu chính hãng. Mọi công trình đều được những người thợ giàu kinh nghiệm thực hiện.

Về giá thành, chúng tôi tự tin mức giá mà chúng tôi đưa ra vô cùng phải chăng, đảm bảo không ở đâu có giá rẻ hơn so với mái tôn Aqua. Liên hệ với mái tôn Aqua ngay hôm nay để nhận được mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Gợi ý giải pháp chống nóng mái tôn tối ưu

Tags: , , ,