Tấm cách nhiệt cho mái tôn có khá nhiều ưu điểm nổi bật. Được sử dụng khá nhiều tại đa dạng công trình thi công.

Với những ưu điểm của tấm cách nhiệt cho mái tôn mang lại. Xứng đáng là một trong những vật dụng chống nóng tốt nên tham khảo. Mái Tôn Aqua sẽ làm rõ những ưu điểm của vật liệu này trong bài viết sau.

Vật liệu thạch cao, trần nhựa

Phương pháp cách nhiệt này có tác dụng ngăn chặn luồng khí nóng. Từ bên trên mái tôn di chuyển xuống không gian bên trong ngôi nhà. Loại tấm cách nhiệt cho mái tôn này khá được ưa chuộng bởi có tính thẩm mỹ cao. Đồng thời khả năng chống nóng cũng rất tốt tuy nhiên mức giá thi công không hề rẻ.

Nếu lựa chọn được đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp như Mái Tôn Aqua. Với dịch vụ thi công trọn gói tại đây và sẽ không cần lo lắng quá nhiều về chi phí. Bởi chúng tôi luôn cân đối mức giá sao cho phù hợp nhất với từng khách hàng. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể lựa chọn những loại tấm cách nhiệt bằng thạch cao. Loại vật liệu đơn giản với mức giá dao động khoảng 150.000vnd/m2. 

Tấm cách nhiệt

Tấm cách nhiệt cho mái tôn
Sử dụng tấm cách nhiệt là biện pháp chống nóng tối ưu

Loại tấm cách nhiệt cho mái tôn này có độ dày khá đa dạng từ 5-30mm. Tùy vào nhu cầu của khách hàng cũng như từng không gian cụ thể. Mà lựa chọn độ dày của tấm cách nhiệt sao cho phù hợp nhất. Lợi ích khi sử dụng tấm cách nhiệt này là:

  • Chống nóng hiệu quả
  • Tiết kiệm chi phí
  • Chống ồn tối ưu
  • Giúp không gian sống có nhiều ánh sáng tự nhiên 
  • Giá thành rẻ
  • Thi công nhanh chóng
  • Có thể tái sử dụng

Mái Tôn Aqua chuyên thi công các loại tấm cách nhiệt cho công trình xây dựng. Từ nhà ở cho đến các khu công nghiệp, khu chăn nuôi,… Cung cấp dịch vụ trọn gói đảm bảo mức chi phí bạn bỏ ra là tối ưu nhất. Đảm bảo không phát sinh thêm các chi phí khác sau khi hoàn thiện công trình.

Tôn cách nhiệt 

Tấm cách nhiệt cho mái tôn 1
Biện pháp chống nóng toàn diện

Vật liệu tôn chống nóng là một trong những loại tấm cách nhiệt cho mái tôn phổ biến. Sử dụng loại vật liệu này không chỉ giúp làm tăng thẩm mỹ cho không gian sống. Mà còn giúp cho khả năng chống nóng của ngôi nhà tăng lên đáng kể.

Đây được đánh giá là một trong những phương pháp tối ưu và có thời gian lâu dài nhất. Mái Tôn Aqua sẽ tính toán chi tiết cách thiết kế cũng như thời gian để xây dựng công trình. Sao cho mức chi phí mà bạn bỏ ra là tốt nhất và có thể sử dụng được lâu dài nhất. Nếu đã sử dụng tôn chống nóng thì bạn không cần thi công thêm các biện pháp chống nóng khác.

Chi phí thi công tôn cách nhiệt Mái Tôn Aqua có giá từ 170.000vnd/m2 trở lên. Tùy vào từng loại tôn mà bạn sử dụng sẽ có bảng giá riêng. Hãy liên hệ và đặt ra yêu cầu của mình chúng tôi sẽ tư vấn các loại tôn phù hợp.

Những loại tấm cách nhiệt cho mái tôn được chia sẻ ở trên được sử dụng khá phổ biến. Bạn có thể tham khảo và liên hệ đến Mái Tôn Aqua để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Gợi ý vật liệu chống nóng mái nhà vừa rẻ vừa mang lại hiệu quả cao

Tags: , ,