Tôn lợp chống nóng là một loại vật liệu tốt trên thị trường. Được tích hợp bởi tôn và vật liệu cách nhiệt là loại tốt nhất trên thị trường hiện tại. Hôm nay maitonaqua sẽ giới thiệu đến các bạn các ưu điểm của loại tôn này.

MÁI TÔN LÀ GÌ?

Mái tôn hay còn gọi là tấm lợp kim loại đang là vật liệu. Được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì có tuổi thọ cao, cách âm, cách nhiệt, chống cháy, bền đẹp, giá cả hợp lý.

ton-lop-chong-nong

Là vật liệu trở nên quen thuộc từ những công trình dân sinh cho tới công nghiệp. Từ thành thị cho tới những vùng nông thôn hẻo vắng. Có rất nhiều loại tôn lợp với tính năng và công dụng cũng khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Mà chúng tôi sẽ tư vấn củ thể chi tiết nhất.

Với sự phát triển của cơ sỡ hạ tầng hiện nay việc sử dụng tôn lợp chống nóng. Luôn mang đến cho công trình sự an toàn. Chắc chắn, thẫm mỹ, thi công mái tôn nhanh chóng, dễ thiết kế,ít hỏng hóc, sửa chữa, đa dạng kiểu dáng, màu sắc, phù hợp với mọi công trình.

ƯU ĐIỂM CỦA TÔN LỢP CẦN BIẾT:

+ Tôn lợp là vật liệu tôn mạ kẽm có độ dầy trung bình 3dem – 5dem với công nghệ sơn tĩnh điện giúp bảo vệ mái tôn bởi sự tác động của thời tiết khắc nghiệt nhất. Chống hoen rỉ và gia tăng tuổi thọ một cách đáng kể.

+ Tôn lợp là vật liệu nhẹ, dễ thi công, có thể uốn cong, cuộn tròn để vận chuyển trong không gian hẹp. Trên cao và lắp đặt nhanh chóng hơn mái ngói đất như trước kia. Giảm chi phí thi công rất nhiều mà giá thành lại phải chăng phù hợp với điều kiện sống hiện nay của mỗi gia đình.

+ Tôn lợp có nhiều chủng loại khác nhau như tôn lạnh, tôn lợp chống nóng được phủ bởi lớp xốp chống nóng, lớp PU cách nhiệt. Cách âm giúp làm mát ngôi nhà, giảm tiếng ồn, tôn lấy sáng là loại tôn nhựa vủa có chức năng bảo vệ lại lấy sáng cực tốt như sử dụng để lấy sáng giếng trời. Sân phơi, nhà xưởng, nhà kho rất hiệu quả.

ton-lop-chong-nong

+ Tôn lợp được cấu tạo từ những thành phần hợp kim nhôm,đồng. Tấm thép…nên chúng có độ dẻo dai nhất định, độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Sử dụng mái tôn nhằm gia tăng độ an toàn, bền vững, kiên cố cho công trình của bạn.

Liên hệ thi công: 0965 190 339 để được thi công và hỗ trợ.

Xem thêm: Lợp mái tôn chống thấm nhà – chất lượng cao – giá tốt nhất trên thị trường

Tags: , ,