Ánh sáng tự nhiên là điều vô cùng cần thiết trong cuộc sống của con người. Một ngôi nhà, căn phòng thiếu ánh sáng trở nên ẩm thấp, thiếu sức sống hẳn đi. Chính vì thế, trong thiết kế và xây dựng nhà cửa thì việc lấy sáng tự nhiên luôn được các kiến trúc sư quan tâm hàng đầu.Chúng ta không thể suốt ngày mở cửa lấy sáng vì có thể mang rất nhiều vi khuẩn hay các chất nguy hiểm từ môi trường vào ngôi nhà bạn, chưa kể đến mở cửa quá
nhiều dẫn đến bụi bẩn, rác rơi vào nhà.Hôm nay maitonaqua sẽ giới thiệu tới các bạn về tôn lấy sáng ở các khu công nghiệp tại Hà Nội.

ton-lay-sang-o-cac-khu-cong-nghiep-tai-ha-noi

TẤM POLY LẤY SÁNG LÀ GÌ?

Tấm poly (gọi tắt của từ polycarbonate) được làm từ nhựa tổng hợp trong đó các đơn vị polymer được liên kết thông qua các nhóm cacbonat có thể có thêm một số chất liệu khác để tạo màu hay độ trong.

Hiệu số truyền nhiệt thấp: Chỉ số khúc xạ ánh sáng của tấm poly lấy sáng cũng không kém cạnh so với kính hay vật liệu khác. Tuy nhiên hiệu số truyền nhiệt của sản phẩm nhựa poly thấp hơn giúp giảm nhiệt lượng trong nhà, tiết kiệm điện năng mà vẫn cung cấp đầy đủ ánh sáng tự nhiên phụ vụ sinh hoạt trong gia đình.Việc thi công tôn lấy sáng ở các khu công nghiệp tại Hà Nội là một điều đơn giản đối với chúng tôi, sẽ mang lại cho khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm: Mái Tôn AQUA- Dịch vụ thi công nhà xưởng số 1 thị trường

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA TÔN LẤY SÁNG:

Khả năng chịu lực tốt cùng độ bền cao: Với kết cấu chủ yếu từ nhựa ngoài khả năng dẻo dai thì độ bền của tấm lợp lấy sáng poly cũng khá đáng nể. Theo nghiên cứu về mức độ chịu lực thì tấm poly chịu lực gấp 6 lần kính cường lực và gấp 200 lần so với kính thường. Ngoài khả năng chịu lực thì sự dẻo dai cũng là điểm mạnh của tấm poly, tấm poly có thể dễ dàng uốn cong tại nhiều vị trí khó,, điều mà kính cường lực không thể làm được.

Cách âm tốt: Với những gia đình lợp mái tôn thì sẽ hiểu được sự khó chịu mỗi khi trời mưa, tiếng ồn đó làm ta rất khó khăn tập trung trong công việc cũng như giấc ngủ. Với tấm lợp poly thì bạn hoàn toàn yên tâm về tiếng ồn, khả năng cách âm siêu tốt giúp cho bạn cực kì thoải mái.

ton-lay-sang-o-cac-khu-cong-nghiep-tai-ha-noi

Khả năng ngăn chặn tia cực tím: Các bạn có thể chưa biết, bề mặt tấm poly lấy sáng được phủ một lớp UV, lớp này có công dụng bảo vệ tấm poly giúp tấm bền đẹp theo thời gian, lớp này còn có khả năng chống tia cực tím khá là tốt.

Gíá rẻ, chi phí thi công thấp: Tấm poly lấy sáng có giá thành rẻ hơn so với kính lấy sáng khá nhiều. Ngoài ra, tấm poly cũng khá nhẹ nên rất dễ dàng trong quá trình vận chuyển cũng như thi công.

Màu sắc đa dạng: Với kính lấy sáng thường chỉ có một màu còn đối với tấm poly lấy sáng có rất nhiều màu sắc cho các bạn tha hồ lựa chọn.

Liên hệ thi công: 0965.190.339.

Tags: , ,