Thợ làm mái tôn giá rẻ là nhu cầu hết sức cấp thiết hiện nay bởi không có nhiều dịch vụ làm về lĩnh vực này. Gây khó khăn cho khách hàng khi có nhu cầu.

Kết cấu mái tôn khá nhẹ nhàng và đơn giản. Do đó nhiều người thường nghĩ thi công nó rất dễ dàng.Tuy nhiên, nếu đã trải nghiệm những dịch vụ “tồi” thì bạn sẽ phải suy nghĩ lại về vấn đề này. Hiện nay không có nhiều nơi cung cấp thợ làm mái tôn giá rẻ để đảm bảo công trình được hoàn thiện ở mức tốt nhất.

Hiện trạng làm mái tôn hiện nay

Thợ làm mái tôn giá rẻ
kỹ thuật bắn mái tôn

Có rất nhiều điều cần phải bàn lại sau những công trình không đảm bảo chất lượng về phần mái như sau:

  • Thợ làm mái tôn không chuyên nghiệp: Rất ít đơn vị hiện nay cung cấp dịch vụ làm mái tôn. Đa phần những tổ chức thi công sẽ đảm nhiệm luôn phần này. Tuy nhiên, việc không có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên sâu dễ khiến xảy ra. Các lỗi nhỏ ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
  • Thời gian thi công lâu: Có nhiều khách hàng thuê thợ làm mái tôn giá rẻ và tưởng rằng sẽ tiết kiệm nhiều tiền. Tuy nhiên, việc không có kinh nghiệm cũng như tâm huyết khiến họ kéo dài thời gian làm việc gây ảnh hưởng đến tiến độ chung. Cũng như giá thành thi công cao hơn
  • Chất lượng kém: Tôn là vật liệu có khả năng chống thấm nước cao. Tuy nhiên nó đòi hỏi những phần liên kết phải thực sự kín nước. Nếu không chú ý trong quá trình thi công. Bạn hoàn toàn có thể đối mặt với hiện tượng nhỏ giọt khi trời mưa lớn

Làm thế nào để có được thợ làm mái tôn giá rẻ tốt nhất

Thợ làm mái tôn giá rẻ
thợ bắn mái tôn chuẩn

Điều này phụ thuộc vào đơn vị mà bạn lựa chọn có uy tín. Hay không và những yếu tố liên quan đến hậu mãi. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định hãy quan tâm đến các khía cạnh sau:

  • Đơn vị có uy tín hay không: Hãy tìm hiểu xem họ đã thực hiện nhiều công trình chưa và độ uy tín như thế nào trước khi liên hệ
  • Có thời gian bảo hành lâu dài: Đây là điều bắt buộc để bạn tự bảo vệ mình. Nếu họ không có bảo hành hoặc chỉ bảo hành trong thời gian ngắn thì tốt nhất nên tìm đối tác khác.

Để không phải mất nhiều thời gian tìm thợ làm mái tôn giá rẻ, hạn hãy liên hệ với Mái Tôn AQUA.
Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình khác nhau. Luôn đảm bảo về mặt chất lượng cũng như các chương trình hậu mãi cho khách hàng. Bên cạnh đó,khi lựa chọn Mái Tôn Aqua. Bạn cũng sẽ nhận được mức giá tốt nhất nhằm tiết kiệm nhiều tiền xây dựng hơn.

Tags: , ,