Hiện nay trên địa bàn Hà Nội nói riêng và tại Quận Hoàn kiếm nói chung việc thi công tôn mạ kẽm tại quận Hoàn Kiếm là một trong những dịch vụ tốt nhất của maitonaqua trên thị trường hiện nay.Với kinh nghiệm trên 10 năm chúng tôi cam kết mang lại niềm tin và chất lượng cho khách hàng.

TÔN MẠ KẼM LÀ GÌ?

Tôn mạ kẽm (hay còn được gọi bằng cái tên tôn kẽm) thực chất là một sản phẩm tấm kim loại (Tấm thép) được phủ một lớp kẽm trong quá trình nhúng nóng.

thi-cong-ton-ma-kem-tai-quan-hoan-kiem

Độ dày lớp kẽm ở cả hai mặt là 0,12 micro lên đến 0,18 micro. Tùy theo các sản phẩm ứng dụng khác nhau, người ta chia tôn mạ kẽm thành 2 loại chính: Tôn mạ kẽm cứng và tôn mạ kẽm mềm.

Do được phủ một lớp mạ kẽm nên tôn có khả năng chống ăn mòn cao trong môi trường tự nhiên. Như chống rỉ, chống bám rêu và có độ bền cao. Sản phẩm tôn mạ kẽm có bề mặt nhẵn bóng, cơ tính phù hợp cho các ứng dụng khác nhau.

Mái tôn mạ kẽm được phủ một lớp kẽm trên bề mặt nhờ công nghệ nhúng nóng hiện đại. Giúp bề mặt tôn sáng bóng hơn, chống ăn mòn, rỉ sét trước mọi thời tiết khắc nghiệt. Mái tôn mạ kẽm có độ bền cao và rất được sử dụng nhiều trong các công trình như nhà trọ, nhà dân cấp 4.

TÔN MẠ KẼM CÓ NHỮNG DẠNG NÀO?

  • Tôn mạ kẽm dạng cuộn

Sản phẩm tôn mạ kẽm dạng cuộn có bề mặt nhẵn bóng, có khả năng chống ăn mòn cao. Phù hợp cho các ứng dụng sản xuất các mặt hàng gia công – thủ công mỹ nghệ hoặc cán sóng.

Sản phẩm của mỗi hãng sản xuất khác nhau cũng có nhiều điểm khác nhau về thông số kỹ thuật. Như tiêu chuẩn đạt được của sản phẩm độ mạ kẽm, chiều rộng khổ tôn. Đường kính trong và ngoài cuộn., trọng lượng cuộn…

  • Tôn sóng mạ kẽm

Tôn sóng mạ kẽm được hiểu đơn giản là tôn mạ kẽm được cán sóng.

Kiểu dáng và quy cách một số tôn sóng mạ kẽm:

Tấm lợp 5 sóng vuông – bề rộng 1,10m

Tấm lợp 7 sóng vuông – bề rộng 0,82m

Tấm lợp 9 sóng vuông – bề rộng 1,07m

Tấm lợp 13 sóng tròn, vuông – bề rộng 1,10m: Ứng dụng làm la phông.

  • Tôn lá mạ kẽm

Sản phẩm tôn lá mạ kẽm chính là sản phẩm thép tấm được mạ kẽm. Lớp kẽm được mạ với độ dày phù hợp nhằm tạo cho sản phẩm có tuổi thọ cao và độ bền đẹp.

Sản phẩm được gọi là tôn lá mạ kẽm vì sản phẩm có thuộc tính mền phẳng,đễ uốn (kẽm mềm)… Phân biệt với tôn tấm mạ kẽm (kẽm cứng).

thi-cong-ton-ma-kem-tai-quan-hoan-kiem

  • Tôn tấm mạ kẽm

Tôn tấm mạ kẽm hay còn gọi cái tên khác là tôn mạ kẽm dạng tấm.

Tôn tấm mạ kẽm cũng chính là sản phẩm thép tấm được mạ kẽm. Lớp kẽm được mạ với độ dày phù hợp nhằm tạo cho sản phẩm có tuổi thọ cao và độ bền đẹp.

Thi công tôn mạ kẽm tại quận Hoàn Kiếm thành phố. Hà Nội của maitonaqua thì bạn sẽ rất yên tâm giao công trình cho chúng tôi.
Liên hệ: 0965 190 339 để được hỗ trợ và tư vấn.

Xem thêm: Sửa chữa thay thế lắp đặt máng inox,máng tôn chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội

Tags: , ,