Quy trình thi công mái tôn tại Cầu Giấy được diễn ra khoa học. Quy củ trong thời gian nhanh chóng nhất có thể

Quy trình thi công mái tôn tại Cầu Giấy là một trong những quy trình. Thi công nhận được nhiều sự đánh giá cao từ các nhà chuyên môn và khách hàng sử dụng dịch vụ. Vậy quy trình này được thực hiện như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Quá trình thi công mái tôn tại Cầu Giấy

thi công mái tôn tại Cầu Giấy
mái màu xanh rêu

Khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thi công của Mái tôn AQUA. Bạn sẽ được cung cấp dịch vụ được thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Khảo sát bề mặt thi công

Trước khi thi công nhân viên thi công sẽ trực tiếp khảo sát địa hình thi công. Trong quá trình khảo sát, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích cần thi công. Tính toán phương pháp thi công nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Quá trình thi công và phương pháp thi công sẽ được thỏa thuận. Lại với khách hàng để có được sự đồng thuận nhất định.

Bước 2: Báo giá chi tiết sản phẩm, x đơn giá, dự toán khối lượng

Bước 3: Soạn thảo Hợp đồng thống nhất hai bên ký mỗi bên giữ 1 bản làm căn cứ thực hiện.

Bước 4: Thi công  khung mái tôn

Có nhiều cơ sở thi công bỏ qua bước thi công khung thép. Tuy nhiên đây là một trong những bước khá quan trọng để tạo sự chắc chắn, bền đẹp của mái tôn. Khung mái tôn sẽ được thi công bởi chất liệu kim loại cao cấp, có độ bền lớn, không dễ bị oxi hóa theo thời gian.

Bước 5: Thi công mái tôn

Mái tôn cần được thi công dựa trên khung có sẵn. Vì vậy diện tích mái tôn cần được chia cắt đúng theo tỷ lệ nhất định. Khi thi công mái tôn, cần phải gắn chắc phần mái vào phần khung để giữ được mái chắc chắn khỏi những tác động từ thiên nhiên bên ngoài. 

Quá trình thi công được thực hiện bởi đội ngũ thi công đông đảo. Có chất lượng cao từ tay nghề đến kinh nghiệm nên quá trình sẽ diễn ra nhanh chóng, mang lại hiệu quả nhất định cho khách hàng.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng sau khi thi công, bàn giao lại cho khách hàng

thi công mái tôn tại Cầu Giấy
mái tôn xanh dương

Bước 7: bảo hành định kỳ cho khách hàng.

Sau khi đã thi công xong, nhân viên sẽ kiểm tra lại chất lượng. Dịch vụ thi công để chắc chắn nhất không có lỗi xảy ra và bàn giao lại cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra lại một lần nữa hiệu quả dịch vụ và  yêu cầu sửa chữa nếu như không đạt chuẩn như cam kết mang lại.

Qua những thông tin trên đây mong rằng khách hàng sẽ hiểu hơn về quy trình thi công mái tôn và có cho mình dịch vụ tốt nhất.

Tags: , ,