Thi công mái tôn Olympic 1 lớp mang đến nhiều ưu điểm vượt trội và khả năng ứng dụng đa dạng trong nhiều không gian sống hiện đại ngày nay.

Ngày càng nhiều người lựa chọn thi công mái tôn Olympic 1 lớp cho công trình của mình. Đây là dòng tôn tiên tiến và được đánh giá rất cao trên thị trường cả về chất lượng và tính thẩm mỹ. Để giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.

thi công mái tôn Olympic 1 lớp
mẫu nhà mái tôn olympic hoàn thiện

Đặc điểm cấu tạo của mái tôn Olympic 1 lớp 

Chọn thi công mái tôn Olympic 1 lớp thì bạn cần phải biết được dòng tôn này được cấu tạo bởi 9 lớp. Bao gồm: 

 • 2 lớp sơn mặt trên, mặt dưới
 • 2 lớp sơn lót hạn chế ăn mòn
 • 2 lớp xử lý hóa học
 • 2 lớp mạ nhôm kẽm
 • Lớp thép nền ở giữa

Ưu điểm khi thi công mái tôn Olympic 1 lớp 

Dòng tôn này cần sử dụng công nghệ hiện đại cùng dây chuyền hiện đại để tạo nên chất lượng sản phẩm vượt trội với nhiều ưu điểm như:

 • Mái tôn Olympic 1 lớp có độ bền cao, phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa, chống dột mái tôn chuyên nghiệp và hiệu quả

 • Có tính năng cách âm, cách nhiệt rất tốt nên mái tôn có thể mang đến một không gian sống thoải mái, lý tưởng nhất.
 • Có tính thẩm mỹ vượt trội cũng là ưu điểm của dòng sản phẩm này. Tôn luôn giữ được màu sắc sáng bóng theo thời gian và không có tình trạng xuống màu như những dòng tôn thông thường khác trên thị trường.
 • Nhiều người chọn thi công mái tôn Olympic 1 lớp cho công trình của mình còn là bởi dòng sản phẩm này có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Có thể kể đến như: tôn 6 sóng, 11 sóng, tôn giả ngói…Điều này mang đến sự lựa chọn dễ dàng và phù hợp nhất cho mọi công trình.
thi công mái tôn Olympic 1 lớp
tôn olympic
 • Trọng lượng nhẹ nên việc thi công, vận chuyển mái tôn cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Từ đó, nó có thể giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức khi lựa chọn sử dụng.
 • Giá thành của dòng mái tôn Olympic này so với ngói và nhiều vật liệu khác sẽ rẻ hơn rất nhiều. Đây là lựa chọn có thể giúp người dùng tiết kiệm chi phí rất hoàn hảo.

Ứng dụng của mái tôn Olympic

Ngày nay, việc thi công mái tôn Olympic được lựa chọn cho nhiều vị trí và công trình khác nhau. Có thể kể đến như: mái sân thượng, mái hiên hay các mái của công trình công cộng như: trạm ga, chợ…Ngoài ra, chất liệu tôn này còn được dùng để làm vách ngăn cũng như nhiều ứng dụng phong phú khác trong cuộc sống.

Để đảm bảo thi công mái tôn Olympic chất lượng với giá tốt. Khách hàng có thể lựa chọn Mái Tôn AQUA. Chỉ cần nhấc máy và gọi đến số hotline: 0965.190.339. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những công trình mái tôn hoàn hảo với độ bền cao và tính thẩm mỹ vượt trội. 

Xem thêm: Báo giá thi công mái tôn olympic tại Hà Nội tốt? ưu điểm sản phẩm như thế nào?

Tags: , ,