Mái tôn giả ngói là dòng sản phẩm được thiết kế sử dụng để lợp cho các mái nhà. Có kiến trúc nhiều mái theo kiểu nhà biệt thự. Hoặc các mái nhà có độ dốc lớn..về việc thi công mái tôn giả ngói thì với maitonaqua đó là điều quá dễ dàng. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về các ưu điểm của mái tôn nhé!

thi-cong-mai-ton-gia-ngoi

Ưu điểm của mái tôn sóng ngói:

Sản phẩm tôn sóng ngói thông thường sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái theo kiểu nhà biệt thự. Hoặc các mái nhà có độ dốc lớn. Sử dụng tôn sóng ngói lợp mái sẽ giảm đi rất nhiều tải trọng lên khung sườn của mái. Cột và móng so với lợp bằng ngói gạch thông thường.

Dạng sóng được thiết kế theo kiểu dáng ngói tây với nhiều màu sắc. Và độ dày khác nhau để Khách hàng chọn lựa. Người sử dụng còn tiết kiệm được nhiều chi phí khác cho phần mái so với lợp bằng. Các loại ngói gạch thông thường mà vẫn bảo đảm an toàn. Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Vít liên kết mái với xà gồ là loại vít tự khoan SRMT 12 -14 X 50mm được xử lý nhiệt. Và mạ Zinc-Tin
cường độ.cao không bị gãy mũi hoặc bị trượt khi sử dụng.

Xem thêmdịch vụ lợp mái tôn chống thấm

Thi công mái tôn và thương hiệu của maitonaqua:

Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường về việc thi công mái tôn giả ngói đối với chúng tôi rất dễ dàng và nhanh chóng.

thi-cong-mai-ton-gia-ngoi

maitonaqua luôn đưa ra mức giá dịch vụ tốt nhất và luôn luôn đặt uy tín của công ty và lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Tư vấn lựa chọn khung sườn hợp lý nhất,đảm bảo kết cấu chịu lực cũng như tránh gió bão Đội ngũ thợ chuyên nghiệp thi công sẽ đem đến các công tình an toàn, không dột, hay nước mưa tạt vào.

Thời gian thi công nhanh chóng và sử dụng những mái lợp chất lượng cao cho mọi công trình.

Ngoài ra maitonaqua hiện nay tung ra thị trường gói SIÊU ƯU ĐÃI HỖ TRỢ TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% mà không ở đâu có

Liên hệ: 0965.190.339 để được hỗ trợ và tư vấn.

Tags: , ,