Với thời tiết như hiện nay mái tôn phải chống chịu những biến đổi lớn của tự nhiên dẫn đến quá trình bào mòn hay hỏng hóc, gây ra thấm dột, nấm mốc. Những vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của mỗi người dân hoặc gây ra thiệt hại lớn cho các công xưởng, nhà máy trong quá trình sản xuất. Cần khắc phục sự cố thay thế sửa chữa mái tôn tại khu công nghiệp Sóc Sơn và những nơi khác khi có những hiện tượng hư hỏng trên để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn.

sua-mai-ton-tai-khu-cong-nghiep-soc-son

Xem thêm: Mái Tôn AQUA- Dịch vụ thi công nhà xưởng số 1 thị trường

DỊCH VỤ LÀM MÁI TÔN:

sửa mái tôn tại khu công nghiệp Sóc Sơn cụ thể:

– Chuyên tư vấn sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng và bảo hành mái tôn. Chúng tôi luôn mang lại cho các gia chủ những sản phẩm mái tôn từ nhà cung cấp tốt nhất, với độ bền cao, độ thẩm mỹ theo phong cách mới nhất dành cho kiến trúc cần xây dựng hoặc sửa chữa.

– Chống dột khắc phục lỗi mái tôn, sửa chữa và cơi nới mái nhà.

–  Thi công lắp đặt mái tôn, khung thép cho mái nhà nhanh chóng và chuyên nghiệp.

– Công nghệ chống dột mái tôn, chống thấm và các vấn đề liên quan đến mái nhà của bạn sẽ được giải quyết một cách hiệu quả nhất.

Hạng mục sửa mái tôn bị dột và thay thế máng xối inox:

–Sửa máng tôn bị cũ rỉ, dò tìm và vá kín

–Chống dột mái tôn

–Chống thấm mái tôn

–Thay máng inox 304

–Thay thế phụ kiện mái tôn

–Thay thế tôn cũ rỉ

–Sơn lại khung kèo mái tôn

–Điều chỉnh lại độ dốc mái tôn

–Xử lý chống thấm tường liền kề

–Sửa chữa thay thế hệ thống ống thoát nước.

ĐỘI NGŨ MÁI TÔN AQUA:

sua-mai-ton-tai-khu-cong-nghiep-soc-son

maitonaqua đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cơ khí, mái tôn, am hiểu về kết cấu lắp đặt khung thép mái tôn, có nhiều kinh nghiệm thi công, cung ứng những sản phẩm tôn bắn mái, sắt chất lượng cao, bao giá từ nhà sản xuất với các sản phẩm: Tôn xốp, tôn lạnh chống nóng, Tôn mạ kẽm, tôn sóng..vv từ thương hiệu hàng đẩu như: Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Tôn Olympic, Tôn Việt Nhật (Tôn phương nam),tôn Hòa Phát, Tôn Việt Hàn…

Với phương châm khách hàng là thượng đế thì chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng với những công trình hoàn hảo.Cam kết chất lượng và bảo hành dài hạn cho những công trình đã thi công.
Liên hệ: 0965.190.339 để được hỗ trợ và tư vấn.

Tags: , ,