Lợp mái nhựa thông minh được coi là giải pháp thay thế rất hữu hiệu so với kính cường lực. Vì sao lại như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu.

Ngày nay, tấm lợp mái nhựa thông minh đang được sử dụng rộng rãi tại khắp các công trình xây dựng. Nó đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như thẩm mỹ cao. Vì vậy mà tấm lợp lấy sáng đang dần thay thế vị trí của mái kính trong công nghiệp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin cụ thể trong bài viết.

So sánh tấm lợp mái nhựa thông minh và kính

so-sanh-tam-lop-thong-minh-mai-kinh (2)

Điều đầu tiên, mái kính khi thi công, lắp dựng thì cần phải có khung thép hoặc inox để gắn cố định. Điều này rất dễ gây tốn kém chi phí nguyên vật liệu trong khi xây dựng. Không những thế, nó còn đòi hỏi về độ phức tạp cao nếu không sẽ gây nguy hiểm đối với mọi người xung quanh. Ngoài ra, kính còn rất dễ vỡ và ít chịu được tác động lực hay thời tiết, môi trường. 

Việc sử dụng tấm lợp polycarbonate lại là giải pháp hữu hiệu để khắc phục các nhược điểm trên của kính. Tấm mái lợp nhựa thông minh có độ bền cao. Nó không những chịu được va đập mạnh, chịu tác động từ môi trường tốt mà còn giúp lấy sáng tốt không thua kém gì kính.

Nhựa Polycarbonate có trọng lượng nhẹ hơn kính khá nhiều dù kích thước là như nhau. Từ đó, không tốn nhiều công sức thi công, vận chuyển mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hơn nữa, tấm lợp thông minh có độ dẻo dai rất cao nên có thể uốn cong được. Vì thế, khách hàng có thể yêu cầu nhiều mẫu mã phù hợp với kiến trúc công trình của mình.

Không chỉ có thế mà nó còn có khả năng chống lại các tia cực tím, tia UV rất tốt. Điều này giúp bảo vệ con người một cách tốt nhất.

Địa điểm cung cấp, báo giá mái nhựa lấy sáng Poly

so-sanh-tam-lop-thong-minh-mai-kinh (1)

Để đáp ứng được nhu cầu mua tấm lợp nhựa thông minh của khách hàng một cách tốt nhất, Mái tôn AQua- công ty chuyên về nguyên liệu xây dựng đã ra đời để đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Các nguyên liệu được chúng tôi nhập/xuất đều có giấy chứng nhận và thông tin rõ ràng. 

Tấm lợp mái nhựa thông minh mà đơn vị cung cấp rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng. Chẳng hạn như: đặc ruột, rỗng ruột, tấm lợp sinh thái, sợi thủy tinh,… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cả sản phẩm chống nóng mái tôn bằng xốp tại KCN công nghệ cao sinh học, chống nóng mái tôn giá rẻ tại KCN sài đồng a. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn khi có nhu cầu lợp mái nhựa lấy sáng.

Tags: , , , ,