Chống nóng mái tôn bằng xốp tại KCN công nghệ cao sinh học là sự lựa chọn của hầu hết các chủ thầu xây dựng. Đây là giải pháp hữu hiệu, đang được đánh giá cao nhất.

Hầu hết các công trình xây dựng ngày nay đều sử dụng ít nhất một loại vật liệu cách nhiệt. Bởi môi trường lao động bắt buộc các chủ thầu phải sử dụng đến vật liệu này để đem lại hiệu quả cao nhất cho nhà đầu tư. Chống nóng mái tôn bằng xốp tại KCN công nghệ cao sinh học là một trong giải pháp không thể không nhắc đến.

Các loại xốp chống nóng được khuyên dùng hiện nay

tam-lop-mai-ton

Xốp tráng bạc

Loại xốp này còn có tên là mút xốp PE OPP. Mẫu xốp này rất đa dạng về quy cách, mẫu mã, độ dày và hiệu quả kinh tế. Sản phẩm được tạo thành từ lớp mút xốp PE foam và được thêm lớp kim loại bạc bên ngoài để phản xạ nhiệt.

Tấm xốp XPS

Tên đầy đủ của loại xốp này là Extruded Polystyrene. Sản phẩm chủ yếu ở dạng tấm, tạo thành từ Polystyrene từ quá trình ép nóng trên máy đùn. Xốp XPS có khả năng cách nhiệt tốt và rất bền bỉ.

Tấm xốp EPS

Tấm xốp EPS còn có tên gọi khác của loại nhựa Polystyrene giãn nở. Nó được sản xuất dưới dạng hạt và chứa khí Bentan dễ cháy. Các hạt EPS được tổng hợp từ 90-95% là Polystyrene và 5-10% là khí pentane, carbon dioxide. Các hạt EPS này sẽ tăng kích thước và kết dính với nhau thông qua quá trình xử lý. Vì thế nó rất dễ tạo hình.

Trên đây là các loại chống nóng mái tôn bằng xốp tại KCN công nghệ cao sinh học được dùng phổ biến. Ngoài ra còn rất nhiều loại xốp cách nhiệt khác mà bạn có thể tham khảo tại MAITONAQUA.COM.

Mua xốp chống nóng mái tôn tại KCN ở đâu giá rẻ?

dich-vu-lap-dat-mai-ton-nha-xuong

Mái tôn AQua là đơn vị đang được khách hàng đánh giá cao nhất trên thị trường. Chúng tôi đã thực hiện với nhiều công trình, trong đó phải kể đến như: chống nóng mái tôn giá rẻ tại KCN sài đồng a, chống nóng cho mái tôn tại KCN,… Đến đây, bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng nhất. 

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho bạn trong các công trình xây dựng, lợp mái. Sản phẩm của Mái tôn AQua luôn được sản xuất đúng theo quy trình. Trước khi đưa ra thị trường đã được kiểm định chặt chẽ nên cam kết chất lượng.

Khi cần chống nóng mái tôn bằng xốp, hãy đến với MAITONAQUA.COM để được phục vụ tốt nhất.

Tags: , , , ,