Mái kính cường lực khung inox dòng sản phẩm được tìm kiếm nhiều hiện nay. Quy trình thi công sản phẩm như thế nào? Tham khảo bài viết để rõ hơn.

Mái kính cường lực khung inox đang dần trở nên phổ biến tại các công trình xây dựng. Tuy nhiên, quy trình thi công mái kính khách sạn như thế nào thì không phải ai cũng rõ. Tham khảo bài viết để có thêm thông tin hữu ích.

Quy trình thi công mái kính cường lực khung inox

Khảo sát về địa điểm lắp mái kính mặt tiền

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của khách hàng. Đơn vị thi công sẽ cho nhân viên đến tham khảo về địa hình. Trên cơ sở các thông tin thực địa, phía cung ứng dịch vụ sẽ có phương án, tư vấn, báo giá thi công cụ thể.

Mái kính cường lực khung inox

Lên kế hoạch thiết kế

Trên cơ sở ý tưởng thỏa thuận giữa khách hàng và đơn vị. Đội thi công mái kính cường lực khung inox sẽ bắt tay vào xây dựng bản thảo. Tiếp đến là công đoạn bắt tay vào thực hiện. Tại đây, mỗi một quy trình đều có nhân viên kỹ thuật giám sát nghiêm ngặt. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình sau khi hoàn thành.

Lắp đặt kết cấu khung và kính cường lực

Quy trình sẽ được tiến hành tại khu vực thi công. Tại đây, đội ngũ nhân viên lắp đặt tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh nhất. Việc lắp đặt mái kính khách sạn được diễn ra cẩn thận, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất công trình theo thời hạn dự kiến. Đơn vị thi công và khách hàng sẽ bước vào nghiệm thu, khảo sát chất lượng. Nếu khách hàng đã vừa ý thì bắt đầu chuyển sang giai đoạn thanh toán dịch vụ.

Mái kính cường lực khung inox 1

Mách bạn địa chỉ chuyên thi công mái kính cường lực

Mái tôn Aqua một trong những thương hiệu lớn được khách hàng đánh giá cao. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công kính cường lực.

Các sản phẩm tại đây luôn được đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Mọi thao tác thực hiện đều được nhân viên tay nghề cao đảm nhận. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền của công trình.

Hơn nữa, giá dịch vụ tại đây cũng hợp lý, có sự cạnh tranh với các đối thủ trong ngành.

Bên cạnh dịch vụ thi công mái kính cường lực khung inox. Đơn vị còn tham gia vào các lĩnh vực thi công sản phẩm khác. Nếu muốn nhận thêm các báo giá mái kính của chúng tôi bạn có thể truy cập đến website: https://maitonaqua.com/. 

Tags: , , , ,