Mái kính tum hỗ trợ tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho các tòa nhà cao tầng hiện đại. Cập nhật ngay giải pháp thiết kế mới này dưới đây.

Một trong những giải pháp tạo không gian thoáng cho các tòa nhà cao tầng là thiết kế mái kính. Đối với những người yêu thích kiến trúc công trình. Đây là một trong những thiết kế đem lại giá trị mỹ quan lớn. Bởi có thể tạo dựng được khoảng sáng đa chiều cho không gian bên trong. Nhất là những mẫu thiết kế dưới đây. 

Tại sao nên sử dụng mái tum kính cường lực

  • Mái kính tum tạo không gian thông thoáng và khoảng sáng tự nhiên cho nhà

Mái kính tum

  • Tạo sự thoáng mát cho căn nhà
  • Sản phẩm thiết kế theo công nghệ hiện đại đạt chất lượng cao
  • Giá thành phải chăng
  • Sử dụng bền lâu không cần sửa chữa quá nhiều

So với cách thiết kế truyền thống thì rõ ràng làm mái kính tum, mái kính ban công đẹp bền hơn. Đối với những thiết kế biệt thự thì lắp đặt kiểu này càng đẹp hơn.

Các mẫu mái kính tum không thể bỏ qua

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp các cách thiết kế mái kính tum đẹp bền dành cho mọi hộ gia đình. Bạn có thể đọc và tham khảo.

Mái kính kiểu trượt cách điệu

Mái kính tum 1

Kiểu mái này sử dụng kiểu thiết kế tháp chóp. Cách thiết kế này giúp ngôi nhà của bạn nhìn từ xa giống tòa lâu đài với đỉnh chóp cao. Nhưng thay thì thu hẹp nguồn sáng thì việc lắp đặt kính cường lực sẽ mở rộng khả năng chiếu sáng tự nhiên cho ngôi nhà của bạn. Nếu như bạn lắp đặt phòng nhỏ ở phía trên sát tum thì buổi tối còn có thể ngắm sao trời. Cách thiết kế này vừa hiện đại, vừa tạo sự lãng mạn đầy thích thú. 

Mái kính tum cải tiến

Nếu cách lặp đặt mái truyền thống là phần kính tấm sẽ nằm sát trần mái. Thì cách thiết kế cải tiến là ứng dụng kiểu lắp cửa sổ. Nghĩa là bạn có thể đóng mở phần mái kính tum như đóng mở cửa sổ bình thường. 

Cách thiết kế này tạo sự tiện ích hơn là bởi bạn có thể di chuyển lên nóc nhà thông qua đường giếng trời này. Và bạn cũng có thể mở cửa để đón gió tự nhiên vào căn nhà của mình. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý đóng mở cửa cẩn thận trong điều kiện thời tiết âm u. Bởi nếu như không đóng cửa kịp thời có thể dẫn tới mưa xối trực tiếp vào nhà.

Tùy vào không gian thiết kế của nhà bạn mà có thể chọn lắp đặt mái kính. Do đó hãy liên hệ với Mái tôn Aqua để được nhận báo giá mái kính. Đồng thời được tư vấn hỗ trợ lắp đặt chi tiết. 

Tags: , , , , ,