Hiện nay ngày càng nhiều gia đình, lựa chọn máng xối hứng nước mưa. Tuy nhiên sản phẩm này có bao nhiêu loại? Đặc điểm của máng xối hứng nước này là gì? Thì không phải ai cũng nắm rõ. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay Mái Tôn Aqua sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích. 

mang-xoi-hung-nuoc-mua
Máng hối hứng nước không thể thiếu đối với công trình mái tôn

Máng xối hứng nước mưa là gì?

Đây là một thiết bị hứng nước mưa, được sử dụng chủ yếu khi lặp đặt các mái tôn. Đảm bảo cho việc hứng nước mưa, dẫn chuyền nước mưa tới vị trí thích hợp. Giúp cho người sử dụng thoải mái, và tiện ích tránh được những rắc rối, bắn nước. Cũng như ảnh hưởng hư hại công trình vật dụng bên dưới hiệu quả.

Máng xối hứng nước mưa có bao nhiêu loại? Trên thị trường hiện nay máng xối này có rất nhiều loại khác nhau như: Máng xối tôn, máng xối tôn mạ kẽm, máng xối nước bằng nhựa, máng xối tôn mạ màu,.. Trong đó máng xối tôn được dùng là loại phổ biến nhất. Bởi loại máng xối này tiện lợi, hiệu quả cao, độ bền tốt, có mức giá thành phải chăng và hợp lý.

mang-xoi-hung-nuoc-mua
Máng xối hứng nước mưa bằng inox

Lý do máng xối hứng nước mưa trở nên cần thiết

Nhiều công trình thiết kế theo kiểu mái dốc

Hiện nay có nhiều công trình thiết kế, thi công theo kiểu mái dốc. Chính vì vậy nước sẽ đổ dồn, xuống khu vực cuối cùng của mái, mà không đi theo đúng một trình tự nào khác. Đặc biệt khi trời mưa lớn, nước mưa nhiều có thả xả ồ ạt, liên tục từ mái xuống phía dưới. Nên rất cần một sản phẩm để điều hướng nước mưa hợp lý.

Ráp nối liên kết giữa các công trình thiếu khoảng không

Cuộc sống hiện đại hóa, các ngôi nhà được xây san sát nhau. Vì vậy sẽ không có quá nhiều không gian, để nước mưa có thể đi xuống thoải mái. Không ảnh hưởng tới các khu vực xung quanh. Nhiều trường hợp sân nhà bên dưới bị xói mòn, do nước mưa được chảy với lực mạnh từ mái xuống. Hoặc nước mưa thẩm thấu vào tường nhà bên cạnh, khi bị bắn tung tóe những lúc trời mưa lớn. Vì vậy máng xối hứng nước mưa, sẽ có vai trò giữ không cho nước đi sang khu vực khác. Hạn chế việc bắn tung tóe tốt nhất, ổn định công trình bên dưới, cũng như bên cạnh một cách hiệu quả.

mang-xoi-ton
Máng hứng nước được lắp đặt

Giúp bảo vệ công trình tốt hơn

Nếu chỉ sử dụng các phương pháp xây dựng thông thường, để điều hướng nước. Theo thời gian công trình đấy sẽ nhanh chóng hư hỏng. Thậm chí thời gian hư hỏng cực nhanh, nhất là khi nước không có đường đi. Trực tiếp thẩm thấu vào trong tường, gây ẩm mốc, hư hỏng một cách nhanh chóng. Chính vì vậy dùng máng xối hứng, sẽ bảo vệ công trình tốt hơn. Nước mưa sẽ liên tục chảy xuống đều đặn, không có nước thẩm thấu vào công trình.

Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Khi có máng xối hứng nước mưa, sẽ giúp tránh được tình trạng nấm mốc tường. Cũng như tránh được việc tường trần bị bẩn hoặc bị xấu. Nhờ đó sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà một cách đáng kể.

Đặc điểm của máng xối hứng nước mưa

Máng xối hứng nước có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên nhiên cũng có các đặc điểm chung như.

Thiết kế thuận tiện cho việc ghép nối

Do mỗi mái nhà thường có những thiết kế khác nhau, vì vậy ngoài có những tấm máng dài phù hợp. Thì cũng rất cần tới những đoạn nối hợp lý, để phù hợp cho các đường uốn lượn đối với người sử dụng. Vì vậy mà các máng xối hứng nước, thường khá dễ ghép nối, có thể tạo thành nhiều kiểu dáng khác nhau. Giúp ích cho người sử dụng thi công lắp đặt một cách tiện ích nhất.

hoàn thiện máng xối
Thi công máng xối giúp bảo vệ công trình tốt hơn

Độ bền chắc chắn cao nhất là sản phẩm chính hãng

Để đảm bảo cho khả năng hứng nước mưa tốt, cũng như chống chịu trước gió bão. Thiết kế máng xối hứng nước mưa khác chắc chắn. Đặc biệt các loại máng xối có mặt tại Mái Tôn AQua. Địa chỉ cung cấp máng hứng nước chất lượng, có nhiều kiểu máng xối chắc chắn. Những dòng máng chính hãng, đảm bảo cả chất lượng và thẩm mỹ.

Thiết kế dạng máng hứng có khả năng chống ăn mòn tốt

Trong nước mưa thường chứa rất nhiều tạp chất. Vì vậy khó có thể tránh khỏi tình trạng ăn mòn. Vì vậy nhà sản xuất thường lựa chọn vật liệu có khả năng chống ăn mòn tốt. Để tăng độ bền của máng hứng nước được tối đa nhất. Bên ngoài có thể được mạ kẽm đẹp mắt hoặc sơn màu.

Địa chỉ nhận lắp đặt máng xối hứng nước mưa chất lượng

Trên thị trường hiện nay, khách hàng có nhu cầu cần lắp đặt máng xối để hứng nước mưa. Thường không biết liên hệ tới đâu để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Mái Tôn AQua để được hỗ trợ chu đáo. Đây là địa chỉ chuyên nhận lắp đặt máng xối chất lượng, đảm bảo đúng kỹ thuật. Liên tục mang đến cho các khách hàng những công trình ấn tượng. Đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như độ bền của máng tốt.

mang-xoi-hung-nuoc-mua
Máng xối hứng thước có nhiều kích thước

Khách hàng đã lắp đặt mái tôn, hoặc đang dự định lắp đặt mái tôn. Đều có thể liên hệ tới Mái Tôn AQua để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Cơ sở là nơi mang đến đội ngũ nhân lực chất lượng cao. Có khả năng lắp đặt nhanh chóng, đúng thời gian mong muốn của khách hàng. Tư vấn cẩn thận, thi công thông minh, giúp dẫn đường nước tốt, giúp khách hàng thoải mái yên tâm sử dụng.

đặc biệt hơn mức giá thành thi công vô cùng phải chăng. Có báo giá trước cụ thể, để khách hàng nắm được, cũng như tiến hành thi công. Chính vì vậy mà Mái Tôn AQua trở thành sự lựa chọn được đánh giá cao hiện nay. Hãy liên hệ sớm để nhận được sự hỗ trợ chu đáo tốt nhất.

 

Tags: , , , ,

Bài viết trước đó Giá máng inox mái tôn
Bài viết sau đó Máng Xối Tôn Giá Rẻ