Với nhu cầu thi công mái tôn ngày càng lớn, vấn đề giá máng inox mái tôn cũng nhận được nhiều quan tâm hơn. Vì vậy trong bài viết hôm nay Mái Tôn AQua sẽ cung cấp tới bạn đọc nhiều thông tin bổ ích. Giúp bạn đọc hiểu rõ được giá thành của máng inox mái tôn, cũng như các loại máng đang được ưa chuộng.

gia-mang-inox-mai-ton
Máng inox mái tôn chất lượng cao

Có những loại máng inox mái tôn nào hiện nay?

Trên thị trường hiện nay máng inox mái tôn có nhiều loại khác nhau. Nhưng điển hình là các loại máng như: Máng inox 304, máng inox 201, máng inox 316. Đây là những loại máng đang được thịnh hành trên thị trường hiện nay. Đảm bảo được 

giải pháp giúp thoát nước hiệu quả. Khả năng làm việc tốt nhất cho ngôi nhà của mỗi người khỏi những tác hại từ nước mưa. Đồng thời còn tạo nên vẻ đẹp tinh tế hài hòa cho mọi công trình nhà ở, nhà xưởng tốt hơn. Đặc biệt vào những lúc trời mưa to,lưu lượng nước mưa lớn đổ trên mái cũng như bề mặt ngôi nhà cực lớn, thường khó thoát. Nhưng khi có được máng inox mái tôn này sẽ thoát dễ dàng. Đồng thời có khả năng nước mưa thấm dột, hạn chế được công trình xuống cấp, mất thẩm mỹ. Đồng thời giải quyết vấn đề nguy cơ tiềm ẩn chập mạch điện, cháy nổ thậm chí gây nguy hiểm mà nhiều người vẫn đang lo lắng.

Giá máng inox mái tôn phụ thuộc vào điều gì?

Chất liệu làm máng mái tôn

Một trong những yếu tố, ảnh hưởng trực tiếp đến giá máng inox mái tôn. Đó chính là chất liệu làm nên sản phẩm, ví dụ nếu bạn sử dụng loại máng xối inox 201 thì sẽ có mức giá thành rẻ nhất. So với 2 loại máng mái tôn còn lại, sử dụng máng mái tôn 304 thì mức giá thành sẽ cao hơn. Trong đó máng mái tôn inox làm bằng chất lượng 316, thì có giá cao hơn hẳn hai dòng còn lại. Đặc điểm của 3 loại máng mái tôn trên.

gia-mang-inox-mai-ton
Máng mái tôn được lắp cho cả mái sân thượng

Số lượng máng mái tôn lắp đặt

Thông thường các khách hàng mua máng mái tôn càng nhiều. Thì mức giá thành của nhà cung cấp máng tôn sẽ được giảm trừ một cách hợp lý. Lưu ý nếu mức độ nhiều phải đảm bảo lớn thì các cơ sở hỗ trợ mới có chính sách giảm giá. Đồng thời tùy địa chỉ cung cấp máng mái tôn, mới có chính sách này. Thông thường khách hàng sẽ lựa chọn tới Mái Tôn Aqua khi cần hỗ trợ. Để đảm bảo mức giá thành mái tôn hợp lý, chất lượng đảm bảo nhất. Giúp mọi người tiện lợi, và thoải mái hơn trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ cung cấp giá máng inox mái tôn giá rẻ

Nếu bạn muốn mua được sản phẩm này, với mức giá thành rẻ, phải chăng và hợp lý. Thì bạn nên cân nhắc, lựa chọn địa chỉ hỗ trợ uy tín và chất lượng. Để đảm bảo rằng sản phẩm có mức giá hợp lý nhất.

Được biết, trên thị trường hiện nay, Mái Tôn Aqua chính là đại lý cung cấp máng mái tôn, tôn lợp. Có đầy đủ các linh kiện vật liệu, cũng như nhân lực hỗ trợ thi công lắp đặt. Giúp ích cho khách hàng thoải mái sử dụng chất lượng sản phẩm tốt, với mức giá hợp lý.

gia-mang-inox-mai-ton
Thi công máng inox cùng thời điểm với việc làm mái

Nên chọn loại máng mái inox nào cho mái tôn nhà bạn?

Theo phân tích, chung ta có thể thấy rằng mức giá cũng có thể ảnh hưởng. Bởi chất liệu đặc điểm của inox tạo nên sản phẩm. Vậy chúng ta nên lựa chọn loại nào để, thoải mái hơn trong quá trình sử dụng một cách tốt nhất?

Máng xối inox 304

Máng xối inox 304 đây là loại máng xối inox chủ yếu. Loại sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các loại máng xối hiện nay. Kiểu máng có khả năng chống gỉ rất tốt, không hao mòn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra một trong điểm khiến mọi người yêu thích lựa chọn. Đó chính là giá máng inox mái tôn 304 khá rẻ, phù hợp túi tiền.

Độ bền của sản phẩm được đánh giá cao, và thường được cung cấp diện rộng. Bao gồm lắp đặt nhà dân dụng, lắp đặt nhà xưởng, lắp đặt công trình,..

Máng xối inox 201

Đây là loại máng xối có độ bền thấp hơn so với inox 304. Tuy nhiên khả năng sử dụng vẫn vô cùng linh hoạt và tiện lợi. Cũng khá được ưa chuộng, nhất là đối với  các công trình không sử dụng quá lâu. Điển hình như những công trình nhà xưởng, nhà tạm, nhà thép tiền chế hoặc sử dụng công ty nhỏ. Bởi loại máng xối inox 201 nhà công nghiệp có độ bền phù hợp với các công trình trên. Độ bền cũng tốt hơn so với máng nhựa, và thay thế cho máng tôn xốp linh hoạt. Đặc biệt mức chi phí hợp lý và tiện lợi túi tiền.

gia-mang-inox-mai-ton
Máng mái tôn mang đến thẩm mỹ tuyệt vời

Máng xối inox 316

Loại máng xối inox 316 sở hữu có độ bền cao hơn rất nhiều. Nếu so sánh với sản phẩm máng xối inox 304 cùng kích thước. Do nhược điểm mức giá thành khá cao, nên ít được sử dụng. Tuy vậy đối với những vị trí nước xối mạnh, dễ bị ăn mòn cao. Hoặc các công trình có tính chất đặt biệt, thì sẽ thường lựa chọn loại máng xối inox 316.

Có nên chọn máng inox mái tôn không?

Theo những thông tin ở trên, mọi người có thể hiểu được cơ bản, về giá máng inox mái tôn. Máng inox tôn không chỉ mang đến khả năng hứng nước tốt. Đặc biệt máng inox còn sở hữu được nhiều tính năng nổi bật. Điển hình như có độ bền cực cao, khả năng chống ăn mòn khi tiếp xúc với hóa chất. Bên cạnh đó cũng có khả năng chống gỉ tốt, bền bỉ với điều kiện khắc nghiệt của thời tiết mà máng xối nhựa không làm được.

Đặc biệt tính chất liệu sử dụng, còn sở hữu độ dẻo khá cao. Và khá dễ thi công, dễ thực hiện dát mỏng, uốn cong. Tiện lợi cho việc sắp xếp thiết kế tạo hình phù hợp với ngôi nhà.

Tags: , , , ,

Bài viết trước đó Máng inox Hà Nội
Bài viết sau đó Máng xối hứng nước mưa