Hiện có rất nhiều cách chống nóng mái bê tông được mọi người áp dụng. Tuy nhiên, đâu sẽ là phương pháp chống nóng mái tôn hiệu quả là điều không phải ai cũng rõ. Sau đây, hãy để Maiton Aqua. com đồng hành cùng bạn tìm ra vật liệu chống nóng mái nhà phù hợp nhất.

Tại sao cần có giải pháp chống nóng cho nhà mái tôn?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công tấm cách nhiệt chống nóng đang tăng cao vào những ngày nắng nóng. Liệu rằng, có cần phải sử dụng tấm lót cách nhiệt mái tôn hay không?

cách chống nóng mái bê tông
Có nên thi công chống nóng mái nhà hay không

Thứ nhất, cách chống nóng mái bê tông là giải pháp giúp bảo vệ. Chất lượng công trình được bền, đẹp theo thời gian. Tấm lợp chống nóng cát tường duy trì nền nhiệt ổn định cho công trình, giảm thiểu tình trạng bê tông bị nứt do chịu sự tác động của nền nhiệt cao.

Thứ hai, sử dụng miếng lót tôn chống nóng giúp làm giảm thiểu. Nền nhiệt hấp thụ vào nhà trong những ngày hè. Nhờ đó, việc sử dụng các thiết bị điện như điều hòa, máy lạnh, quạt,… sẽ được hạn chế. Đây cũng được xem là giải pháp tiết kiệm điện năng siêu hiệu quả cho mùa hè.

Thứ ba, với chống nóng mái nhà mang đến không gian thoáng đãng, thoải mái, mát mẻ. Điều này giúp tạo dựng được môi trường sống, làm việc thông thoáng, đạt hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là một số nguyên do bạn cần phải tìm cách chống nóng mái bê tông vào những ngày hè oi ả.

Khám phá cách chống nóng mái bê tông hiệu quả 

Hiện có rất nhiều cách chống nóng cho mái tôn được ứng dụng. Vào thi công công trình. Dưới đây sẽ là một số cách hiệu quả được đông đảo khách hàng ưa chuộng bạn nên biết.

cách chống nóng mái bê tông 1
Cách chống nóng được ưa chuộng hiện nay

Sử dụng xốp cách nhiệt chống nóng mái tôn

Đây được xem là cách chống nóng đơn giản, dễ thực hiện. Và được nhiều người ưa chuộng. Cách thức thực hiện tương đối đơn giản, bạn chỉ việc kê những miếng xốp trên mái nhà. Là đã có thể tạo thành bức tường cản nhiệt hiệu quả. Thêm nữa, vật liệu xốp mỏng nhẹ, dễ dàng di chuyển thi công ở bất kỳ công trình xây dựng nào.

Chống nóng mái nhà bằng việc trồng cây xanh – Cách chống nóng mái bê tông

Trồng cây xanh trên khu vực sân thượng cũng là phương pháp được nhiều chuyên gia tư vấn đưa ra. Theo đó, cây xanh vừa tạo ra được bóng mát giúp giảm lượng nhiệt xuống ngôi nhà. Đồng thời, hệ thống cây xanh như cây cảnh, rau sạch,… vừa góp phần làm cho cảnh quan ngôi nhà thêm đẹp, thân thiện hơn với môi trường. Đây cũng là cách chống nóng  được đông đảo các gia đình quan tâm tìm hiểu. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bạn cần phải xử lý bề mặt bê tông tốt để tăng độ chống thấm cho mái nhà.

Một số cách chống nóng mái bê tông chia sẻ trên đây mong rằng sẽ thật sự giúp ích cho bạn đọc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo Maitonaqua.com, tìm hiểu thêm dịch vụ thi công tấm cách nhiệt chống nóng cát tường đang được ưa chuộng hiện nay.

Xem thêm: 3+ cách chống nóng trên mái tôn bạn nhất định phải biết

Tags: , ,