Mái tôn là vật liệu có tuổi thọ lâu, bền đẹp, ứng dụng rộng rãi và đặc biệt là chi phí hợp lý. Do đó, mái tốn được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là ở các công trình xây dựng. Nhà máy, kho,xưởng v.v. Hiện nay việc lắp đặt và thi công lợp mái tôn đã được phát triển rộng rãi hơn trên các tỉnh miền Bắc.

lap-dat-va-thi-cong-lop-mai-ton

xem thêm: Sửa chữa thay thế lắp đặt máng inox,máng tôn chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội

MÁI TÔN LÀ GÌ?

Mái tôn hay còn gọi là tôn lợp, tấm lợp là loại vật liệu được sử dụng. Cho các công trình xây dựng nhằm bảo vệ các công trình. Đó khỏi các tác động của môi trường thời tiết như nắng, mưa, gió,…

Đây là một trong những loại vật liệu được lựa chọn phổ biến nhất trong các công trình xây dựng hiện nay.

Mái tôn sử dụng khá đơn giản và gọn lẹ, quá trình lắp ráp cũng không quá lâu bởi do có cấu tạo khá đơn giản

THI CÔNG MÁI TÔN CHUYÊN NGHIỆP:

Hiện nay tại thành phố Hà Nội và khu vực miền Bắc có nhu cầu lắp đặt. Thi công sửa chữa mái tôn ngày càng lớn. Với đặc tính nguyên liệu làm từ sắt thép nên mái tôn có giá thành cực kỳ hợp lý. Nếu so với các vật liệu khác mà không cần quá nhiều chi phí để có được một công trình hoàn thiện. Mỗi loại mái tôn đều có nét đẹp riêng biệt. Tùy vào từng sở thích của mỗi người mà cách sử dụng chúng với mục đích khác nhau.

lap-dat-va-thi-cong-lop-mai-ton

maitonaqua tự hào là một đơn vị lắp đặt và thi công lợp mái tôn chuyên nghiệp tại Hà Nội. Có đội ngũ được đào tạo nghề chuyên nghiệp mang đến nhiều công trình đẹp. BỀN VỮNG và đúng kỹ thuật cho các hộ gia đình.Sử dụng dịch vụ thi công của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Về chất lượng sản phẩm,thời gian đồng hành cùng ngôi nhà của bạn.

Liên hệ: 0965.190.339 để được hỗ trợ và tư vấn.

Tags: , ,