Ngày nay nhu cầu sử dụng vật liệu cách nhiệt ngày càng gia tăng. Vậy nên giá thành vật liệu luôn là điều khiến nhiều người chú ý đến nhất. Hiểu được điều đó Mái Tôn Aqua sẽ giải đáp về giá cách nhiệt cát tường p2 trong bài viết sau đây.

giá cách nhiệt cát tường p2 1
Giá cách nhiệt p2 là điều mà nhiều người đang quan tâm

Lợi ích khi sử dụng cách nhiệt cát tường p2

Nhiều người đã và đang quan tâm tới giá cách nhiệt cát tường p2 là bởi vật liệu này đã đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng:

  • Khả năng cách âm, cách nhiệt tối ưu: vật liệu cách nhiệt cát tường p2. Có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt là nhờ cấu tạo đặc biệt của mình. Vật liệu này có cấu tạo bởi 2 lớp nhôm xi mạ ở giữa là 1 lớp nhựa PE. Lớp nhựa PE này có cấu trúc tinh thể biến thiên nên khả năng cách âm và cách nhiệt rất cao.
  • Trọng lượng nhẹ: nhờ có ưu điểm này mà việc thi công diễn ra hết sức nhanh chóng. Do đó gia chủ có thể tiết kiệm được thời gian thi công.
  • Khả năng bảo vệ tôn tối ưu: nhờ khả năng chống hấp hơi nước, do đó mái tôn sẽ tránh được tình trạng bị han gỉ.

Giá cách nhiệt cát tường p2 có đắt không

So với những vật liệu cách nhiệt khác thì giá cách nhiệt cát tường p2 khá rẻ so với chất lượng của sản phẩm. Chỉ với giá khoảng 23.000đ/m2 các bạn đã có thể thi công chống nóng cho ngôi nhà của mình. Nếu như mua cả cuộn thì sẽ có giá khoảng 1.500.000đ/cuộn.

giá cách nhiệt cát tường p2 3
So với những loại vật liệu khác thì cách nhiệt cát tường vẫn có giá khá hợp lý

Địa chỉ thi công giá cách nhiệt cát tường p2 vừa rẻ vừa đảm bảo chất lượng

Nhắc đến thi công cách nhiệt cát tường, chúng ta không thể không nhắc tới mái tôn Aqua. Mái tôn Aqua tự hào là một trong những đơn vị chuyên thi công chống nóng các công trình được người tiêu dùng cũng như các chuyên gia đánh giá cao.

Khi liên hệ với mái tôn Aqua các bạn sẽ được đội ngũ chuyên môn chuyên nghiệp tiếp đón và tư vấn, hướng dẫn. Lựa chọn được biện pháp chống nóng phù hợp. Sau khi tiếp nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp khảo sát hiện trường thi công. Dựa vào kết quả khảo sát chúng tôi sẽ tư vấn với khách hàng biện pháp thi công phù hợp nhất.

Đi kèm theo đó sẽ là bảng báo giá chi tiết và cụ thể để khách hàng có thể tham khảo và so sánh. Chúng tôi đảm bảo không ở đâu có giá cách nhiệt cát tường p2 rẻ hơn so với chúng tôi.

Về chất lượng công trình chúng tôi cam kết sử dụng 100% vật liệu chính hãng. Mỗi loại vật liệu mà chúng tôi sử dụng đều có hóa đơn chứng từ chứng thực nguồn gốc, xuất xứ. Vậy nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của mái tôn Aqua.

Xem thêm: Hướng dẫn chống nóng cho mái tôn hiệu quả

Công ty: Công Ty TNHH MTV Quang Nam Phát

Cơ sở 1: Số 154 Phan Kế Bính, P. Cống Vị. Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Cơ sở 2: 327 Trường Chinh, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0965190339

Email: maitonaqua@gmail.com

Website: maitonaqua.com

Tags: , , , ,