Các công trình hiện nay không thiếu sự xuất hiện của mái tôn. Đây là vật liệu phù hợp với nhiều hạng mục khác nhau. Không chỉ nhà ở mà cửa hàng, shop hay quán cafe, trung tâm thương mại… đều cần đến. Tìm hiểu đơn giá nhân công lợp mái tôn là điều cần thiết giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp.

Lợi ích khi lắp đặt mái tôn cho các công trình

Ngày nay có nhiều sự lựa chọn về vật liệu xây dựng. Trong đó khung thép lợp mái tôn là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Chúng có độ bền tốt, chịu lực và khả năng chống chọi với thời tiết vượt trội.

Không những vậy lợp mái tôn thi công nhanh chóng, phù hợp với nhiều công trình và đặc biệt không ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình. Lợp tôn đảm bảo tính thẩm mỹ và yêu cầu của nhiều khách hàng. Đơn giá nhân công lợp mái tôn hợp lý hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

Xem thêm: Công  ty chuyên lợp mái tôn chống thấm tại Hà Nội uy tín, chất lượng

đơn giá nhân công lợp mái tônh

Đơn giá nhân công lợp mái tôn được tính như thế nào?

Thông thường người ta thường tính đơn giá theo m2. Với từng hạng mục sẽ đưa ra báo giá khác nhau. Chẳng hạn nếu thi công lợp mái tầng 1 giá sẽ rẻ hơn so với tầng 2,3,… Lợp tôn cao cấp hay có những yêu cầu riêng sẽ được báo giá khác.

Một số đơn vị nhận khoán theo từng công trình. Nhiều lựa chọn khác nhau mà quý khách nên tham khảo trước khi lựa chọn. Tốt nhất nên liên hệ để biết thông tin chi tiết.

Cập nhật đơn giá nhân công mới nhất năm 2022

Rất nhiều nguồn tin khác nhau xung quanh chi phí thuê nhân công lợp mái tôn. Các nhà cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra mức giá để khách hàng tham khảo. Chẳng hạn như giá nhân công lợp mái tầng 1 là 90.000đ/m2, tầng 2 120.000đ/m2 và tầng 3 là 150.000đ/m2,Ngoài ra các tầng như 4,5,6 liên hệ trực tiếp lúc tiến hành để báo giá cụ thể theo từng công trình.

đơn giá nhân công lợp mái tôn

Đối với tôn chống nóng dao động từ 450.000đ đến 550.000đ. Tôn lạnh, tôn 3 lớp hay bất cứ mẫu tôn lợp nào đều được đáp ứng. Để biết chi tiết đơn giá nhân công lợp mái tôn hãy liên hệ với Mái tôn Aqua để được tư vấn.

Những thông tin mới nhất sẽ được gửi đến quý khách hàng. Dịch vụ tiện ích cùng với những sản phẩm chất lượng mong rằng sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Nhấc máy và gọi ngay tới số đường dây nóng 0965 190 339 để được phục vụ.

webiste: https://maitonaqua.com/ sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp.

Tags: , ,