Dịch vụ làm mái tôn nhà kho là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp, bởi nhiều tính năng tiện dụng.

Ngày nay các nhà xưởng hay nhà kho hầu như đều lựa chọn sử dụng mái tôn. Bởi mái tôn thi công vừa đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đặc biệt là chi phí làm mái tôn nhà kho lại rẻ hơn những loại vật liệu khác rất nhiều.

dịch vụ làm mái tôn nhà kho
mái tôn nhà để xe cơ quan

Ưu điểm khi lựa chọn Mái Tôn Aqua

Tôn được biết đến là một loại vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình. Có tác dụng bảo vệ công trình của bạn khỏi các tác động của thời tiết như mưa, nắng, gió….Hầu như các công trình hiện nay đều chủ yếu sử dụng dịch vụ làm mái tôn nhà kho là bởi những ưu điểm sau:

dịch vụ làm mái tôn nhà kho
Mái Tôn nhà xưởng tại cụm CN Trại Gà, Bắc Từ Liêm Hà Nội
  1. Thời hạn sử dụng : Thông thường mái tôn được thi công lắp đặt đúng kỹ thuật. Đúng tiêu chuẩn thì tuổi thọ sẽ kéo dài được trên 10 năm tùy vào từng loại tôn của các nhà sản xuất khác nhau. 
  2. Khối lượng : So với các loại vật liệu lợp mái khác thì trọng lượng của mái tôn khá nhẹ, chỉ bằng 1/10 so với ngói.
  3. Chống cháy : Vì là tấm lợp kim loại nên sẽ không thể cháy được.Khi được lắp đặt trên cấu trúc khung thép thì lại chống cháy cao hơn.
  4. Cách nhiệt hiệu quả : Hầu hết các tấm lợp kim loại hiện nay đều được thiết kế chống nóng. Có khả năng chống lại bức xạ nhiệt từ mặt trời. Giảm khả năng hấp thụ nhiệt vào trong phòng. Nên sẽ tiết kiệm được điện năng trong quá trình sử dụng điều hòa làm mát.
  5. Chi phí bảo trì thấp : Tôn là một loại vật liệu có độ bền cao, khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt mà không bị biến dạng. Vì vậy mà công việc bảo trì là rất ít, tiết kiệm được chi phí cho gia chủ.

Địa chỉ làm mái tôn uy tín

dịch vụ làm mái tôn nhà kho
mái tôn nhà để xe 3 tầng

Mái tôn Aqua là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm mái tôn nhà kho uy tín. Chất lượng cao, thi công đúng tiến độ. Sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Mái tôn Aqua đã cung cấp dịch vụ làm mái tôn nhà kho tới nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

Tags: , ,