Không chỉ có nhà mái tôn mới cần làm chống nóng. Mà các công trình mái bằng cũng cần thiết. Vậy các biện pháp chống nóng nhà mái bằng như thế nào.

Hiện nay bên cạnh những biện pháp chống nóng mái tôn. Thì các biện pháp chống nóng nhà mái bằng cũng rất đa dạng. Vậy biện pháp chống nóng nào hiệu quả nhất. Hãy cùng mái tôn Aqua tìm hiểu trong bài viết sau đây.

chống nóng nhà mái bằng
Gạch chống nóng là một trong những biện pháp chống nóng tối ưu

Những biện pháp chống nóng dành riêng cho nhà mái bằng

Mặc dù nhà mái bằng có khả năng chịu được nhiệt độ cao thế. Nhưng mỗi khi hè đến ánh nắng mặt trời vẫn khiến cho nhiệt độ trong nhà tăng cao. Dưới đây là một số biện pháp chống nóng hiệu quả mà mái tôn Aqua sẽ giới thiệu với các bạn:

Lợp thêm mái ngói:

Mái ngói là một trong những biện pháp chống nóng hiệu quả mà chi phí lại khá rẻ. Vậy nên rất nhiều người đã lựa chọn sử dụng biện pháp này để giảm tải nhiệt độ cho ngôi nhà của mình.

Sử dụng gạch cách nhiệt:

Gạch cách nhiệt là một loại gạch đặc biệt được thiết kế dạng chữ U hoặc dạng bọng 8 lỗ. Thông thường gạch này sẽ được lát trực tiếp trên bề mặt sân thượng. Nếu muốn bạn cũng có thể yêu cầu lát thêm gạch hoa phía trên để tăng thẩm mỹ. Những lỗ rỗng trên gạch cách nhiệt sẽ làm giảm nhiệt độ hấp thụ lên mái nhà.

Lợp mái tôn trên sân thượng:

Rất nhiều công trình đã lựa chọn lợp mái tôn cao lên để tận dụng khoảng không này làm sân phơi. Như vậy mái tôn vừa có có tác dụng chống nóng, lại vừa tăng không gian sử dụng cho gia chủ.

Trần thạch cao chống nóng:

Khi sử dụng trần thạch cao công trình của bạn vừa có thể giảm nhiệt độ lại vừa tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Không những thế trần thạch cao còn có khả năng cách âm tốt sẽ đảm bảo được riêng tư cho mọi người.

Xây dựng vườn cây xanh trên sân thượng:

Những khu vườn sinh thái trên sân thượng vừa có tác dụng chống nóng lại còn giúp thanh lọc không khí. Vậy nên đây được coi là một biện pháp chống nóng nhà mái bằng tối ưu nhất.

chống nóng nhà mái bằng 1
Trồng cây xanh trên mái vừa làm giảm nhiệt độ vừa thanh lọc không khí

Thi công chống nóng nhà mái bằng giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công chống nóng nhà mái bằng. Chính vì vậy mà nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng. Nếu không may gặp phải đơn vị không uy tín sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của công trình.

Vậy nếu như bạn đang có nhu cầu thi công chống nóng cho công trình của mình thì có thể liên hệ với mái tôn Aqua để được tư vấn trực tiếp. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn những công trình ưng ý nhất.

Ngoài ra mức giá mà chúng tôi đưa ra cũng rất hợp lý. Có thể phù hợp với mọi đối tượng trong xã hội. Vậy nên đã có rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn mái tôn Aqua.

Xem thêm:

Tags: , ,