Bạn muốn mua mái tôn sáng tại Đức Giang Hoài Đức Hà Nội nhưng chưa hiểu rõ về sản phẩm. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên giúp công trình trở nên thông thoáng. Sử dụng mái tôn sáng tại Đức Giang Hoài Đức Hà Nội là gợi ý không nên bỏ qua. Đây được xem là giải pháp thông minh giúp lấy sáng tốt nhất. Nếu chưa hiểu rõ về vật liệu này hãy đọc thông tin dưới đây.

Mái tôn sáng là gì?

Tôn nhựa lấy sáng hay còn được gọi là tôn lấy sáng, tôn nhựa trong, tôn nhựa lấy sáng thông minh,… Chúng được tạo nên từ nhựa tổng hợp có độ lấy sáng tốt, tuổi thọ cao. Sử dụng sản phẩm giúp cách âm, cách nhiệt tốt, mang tính thẩm mỹ cao.

mái tôn sáng tại Đức Giang Hoài Đức Hà Nội

Mái tôn sáng gồm những loại nào?

Việc tìm hiểu vật liệu này sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Vậy trên thị trường tôn sáng có những loại nào?

Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate

Một trong những lựa chọn tối ưu hiện nay chính là tôn lấy sáng polycarbonate. Sản phẩm với độ trong suốt tương tự kính thủy tinh nhưng trọng lượng nhẹ hơn. Bạn có thể dùng chúng để thi công nhà xưởng, nhà dân dụng hay nhà kho.

So với các chất liệu khác thì khả năng lấy sáng của vật liệu này lên tới 85%. Việc thi công, vận chuyển dễ dàng hơn rất nhiều. Hiện nay trên thị trường có 6 màu để khách hàng lựa chọn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Tôn lấy sáng sợi thủy tinh

Được làm từ nhựa composite hay polyester, đây là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Độ bền cao đặc biệt đàn hồi tốt. Một số tính chất khác tương tự như tôn lấy sáng polycarbonate. Chọn mái tôn sáng tại Đức Giang Hoài Đức Hà Nội sẽ tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên.

Lưu ý khi chọn mua mái tôn sáng

mái tôn sáng tại Đức Giang Hoài Đức Hà Nội 1

Để sản phẩm phát huy công dụng trước khi chọn mua cần tìm hiểu thật kỹ. Lời khuyên từ các chuyên gia chính là bạn nên xem xét mục đích sử dụng. Thời gian bao lâu để chọn vật liệu sao cho phù hợp. 

Với những công trình cần tuổi thọ cao nên chọn loại cao cấp. Bên cạnh đó, khách hàng cần quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Chính sách mua hàng tại đó ra sao? Những đặc điểm ưu việt của mái tôn sáng bạn chọn là gì?

Mua mái tôn sáng Đức Giang Hoài Đức Hà Nội không quá khó. Thế nhưng quan trọng nhất vẫn là tìm được địa chỉ cung cấp uy tín. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về vật liệu này.

Nếu cần tư vấn hãy liên hệ với maitonaqua để được phục vụ.

Xem thêm: mái poly lấy sáng tại Thượng Đình Thanh Xuân Hà Nội

Tags: , , ,