Vì sao nên làm mái poly lấy sáng tại Thượng Đình Thanh Xuân Hà Nội? Dưới đây là những lý do thuyết phục khách hàng.

Ngày nay khi lựa chọn vật liệu khách hàng quan tâm đến nhiều vấn đề. Để ngôi nhà trở nên thông thoáng việc tận dụng ánh sáng tự nhiên là cần thiết. Mái poly lấy sáng tại Thượng Đình Thanh Xuân Hà Nội là lựa chọn số 1 hiện nay. Vậy vì sao nên sử dụng vật liệu này để làm mái che.

Vật liệu làm mái giúp lấy sáng hiệu quả

Tấm polycarbonate hay còn gọi là tấm poly được tạo nên từ nhựa tổng hợp. Cấu tạo thông minh nên mái poly có khả năng lấy sáng tốt. Dễ dàng thấy được vật liệu này trong suốt, màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều người. So với các sản phẩm khác thì sử dụng mái poly giúp lấy sáng hiệu quả hơn nhiều.

mái poly lấy sáng tại Thượng Đình Thanh Xuân Hà Nội
mái poly lấy sáng

Mái poly lấy sáng tại Thượng Đình Thanh Xuân Hà Nội hiệu số truyền nhiệt thấp

Khả năng khúc xạ ánh sáng của mái poly không thua kém kính. Thế nhưng nếu xét về hiệu số truyền nhiệt chúng thấp hơn nhiều. Vậy nên việc sử dụng sản phẩm góp phần giảm nhiệt lượng bên trong. Tiết kiệm điện năng đáng kể so với vật liệu khác.

Độ bền sản phẩm cao, chịu lực tốt

Được làm từ nhựa tổng hợp nên mái poly lấy sáng rất bền. Chúng có thể chịu được nhiệt độ cao, bất chấp mưa to, nắng gắt trong khoảng thời gian dài. Sản phẩm ruột rỗng chịu lực tốt hơn kính cường lực 6 lần. Gấp 8 lần so với mica. Bên cạnh đó mái poly lấy sáng còn chống ăn mòn cực tốt.

Ngăn tia cực tím, cách âm tuyệt vời

mái poly lấy sáng tại Thượng Đình Thanh Xuân Hà Nội 1
mái poly lấy sáng màu xanh dương

Nếu sử dụng mái tôn bạn sẽ thấy bất tiện bởi tiếng ồn. Đặc biệt khi trời mưa hay tiếng động vào buổi tối. Tuy nhiên nếu sử dụng mái poly lấy sáng Thượng Đình Thanh Xuân Hà Nội sẽ hạn chế được điều này. Khả năng cách âm tốt sẽ không làm bạn thất vọng. Bên cạnh đó, lớp keo phủ bên ngoài mái poly còn giúp ngăn tia cực tím hiệu quả.

Thi công nhanh, giá rẻ

So với việc sử dụng kính lấy sáng thì giá nhựa poly thấp hơn. Không những vậy, sản phẩm trọng lượng nhẹ giúp thi công nhanh và an toàn. Từ đó góp phần tiết kiệm chi phí. Màu sắc đa dạng đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng. Phù hợp với nhiều không gian khác nhau nên bạn có thể yên tâm.

Mái poly lấy sáng hiện nay được sử dụng nhiều trong các công trình. Làm nhà kính trồng rau, làm mái che giếng trời, bể bơi, sân vận động,… Rất nhiều khách hàng đã sử dụng và hài lòng về chất lượng sản phẩm. Nếu có nhu cầu làm mái che poly lấy sáng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn.

Xem thêm: mái che mưa nắng tại Mai Dịch Cầu Giấy

Tags: , , ,