Maitonaqua là đơn vị chuyên nhận lắp đặt thay mái tôn cho công trình giá rẻ tại các khu công nghiệp trên địa bàn cho khách hàng, những công trình nhà xưởng, nhà dân và các nhà cho thuê.

NHỮNG DẤU HIỆU KHI MÁI TÔN XUỐNG CẤP:

– Dấu hiệu mái tôn xuống cấp:

lap-dat-thay-mai-ton-cho-cong-trinh

– Mái tôn bị thủng lỗ do ăn mòn, hoen gỉ

– Các chỗ gẫy và trầy xước mái tôn

– Mái tôn bị hư hỏng từ những mũ đinh, nối tôn

– Mái tôn bị biến dạng, bị thấm dột tôn,…

– Mái tôn cũ bị gió bão làm tốc mái, cong vênh, rách mái,…

– Nguyên nhân:

– Do thời gian sử dụng mái tôn lâu, tác động mạnh từ thời tiết như gió, bão, mưa, khí ẩm mái tôn có thể bị oxy hóa…

– Trong quá trình thợ thi công làm mái tôn không đúng kỹ thuật, thợ thi công kém, cẩu thả, đẩy nhanh tiến độ thi công mà không kiểm tra lại chất lượng mái tôn.

– Vật liệu mái tôn cung cấp từ nhà thầu kém chất lượng, không chính hãng.

Xem thêm: Lợp mái tôn chống thấm nhà – chất lượng cao

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT MÁI TÔN:

– Sau khi công trình hoàn thành xong. Gia đình bạn đang mong muốn tìm kiếm một đơn vị thi công lắp đặt mái tôn hiệu quả và uy tín nhất. Hãy liên hệ đến maitonaqua để được tư vấn nhiệt tình và nhận ưu đãi hấp dẫn.

lap-dat-thay-mai-ton-cho-cong-trinh

– Mái tôn ngày nay được nhiều gia đình sử dụng vì rất tiện lợi và có nhiều ưu điểm. Nếu gia đình bạn đang thắc mắc và muốn công ty giải đáp kỹ càng. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn nhiệt tình nhất. Về giá cả, nguyên vật liệu, thời gian thi công, chính sách bảo và nhiều ưu điểm khác.

– Lắp đặt mái tôn mới cho ngôi nhà bạn một cách toàn diện. Sau khi hoàn thiện, ngôi nhà bạn sẽ rất hoàn hảo, hiện đại. Và phát huy hết toàn bộ tác dụng chống nắng, mưa trong thời gian lâu dài.

– Dịch vụ lắp đặt thay mái tôn cho công trình mới xây dựng giá rẻ. Mái tôn chất lượng chính hãng, nói không với hàng kém chất lượng. Được chọn lựa kỹ càng từ các công ty uy tín. maitonaqua sẵn sàng cung cấp cho khách hàng một chất lượng vượt trội nhất.

Liên hệ: 0965.190.339 để dược hỗ trợ và tư vấn.

Tags: , ,