Thời buổi kinh tế khó khăn, nhất là sau khi bị ảnh hưởng của dịch Covid 19, nhiều gia đình càng thắt chặt chi tiêu hơn. Thế nên mức giá thi công mái tôn chống thấm là bao nhiêu? Cũng nhận được quan tâm lớn của mọi người. Mong muốn khảo sát cụ thể được mức giá thực hiện thi công chống thấm. Vì thế bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn đọc biết chi tiết.

Diện tích cần thực hiện thi công lắp đặt – Giá thi công mái tôn chống thấm là bao nhiêu

Tùy thuộc vào diện tích bề mặt trần của khách hàng có nhu cầu cần lắp đặt,
thì mức giá sẽ có dao động khác nhau. Cùng một loại mái tôn, cùng thợ, thì diện tích càng lớn mức giá thành càng nhiều. Tương xứng với diện tích cần thực hiện thi công chống thấm, sẽ có giá tương đương, cụ thể sẽ phụ thuộc theo m2.

Diện tích cần thực hiện thi công lắp đặt - Giá thi công mái tôn chống thấm là bao nhiêu

Theo chất liệu kèo hộp

Chất lượng kèo hộp sẽ quyết định độ chắc chắn của công trình, cũng như đảm bảo về độ bền của công trình. Thường thì diện tích kèo hộp càng dày dặn, kết hợp với chất liệu được pha trộn trong kèo, cũng sẽ ảnh hưởng tới mức giá. Vấn đề này thường ít được người sử dụng chú ý, bởi không hiểu rõ về kèo hộp. 

Độ dày của mái tôn

Mái tôn sẽ có độ dày như 0.3mm, 0.35mm, 0.4mm, 0.41mm, 0.42mm, 0,45mm. Mỗi độ dày cũng có khả năng riêng, và đặc điểm riêng. Thường thì độ dày càng lớn giá thành càng, cao nhưng cũng chịu ảnh hưởng bởi hãng mái tôn được cung cấp.

Phí di chuyển nguyên vật liệu lắp đặt – giá thi công mái tôn chống thấm là bao nhiêu

Mức phí này sẽ phụ thuộc vào quãng đường, giá thi công mái tôn chống thấm cũng có thể ảnh hưởng bởi yếu tố này hoặc không. Bởi có một số địa chỉ không tính phí di chuyển vật liệu khi thực hiện lắp đặt đối với các khu vực gần.

Phí di chuyển nguyên vật liệu lắp đặt

Đơn giá thi công thực hiện làm mái chống thấm

Mái chống thâm ở mỗi cơ sở, mỗi đơn vị cũng sẽ có mức giá mái thi công nhất định. Vì thế không có địa chỉ nào giống địa chỉ nào. Vì thế nên người sử dụng cũng nên cân nhắc khi liên hệ, hãy tập trung vào các địa chỉ uy tín chất lượng cao. Có thể hỗ trợ tốt việc thực hiện và thi công chống thấm hiệu quả, có thời gian bảo hành dài.

Hiện nay các khách hàng có nhu cầu muốn nắm bắt mức giá thi công mái tôn? Có thể liên hệ ngay tới Mái Tôn AQua để được hỗ trợ tốt nhất. Đây là thương hiệu uy tín chất lượng cao. Chuyên cung cấp mái tôn số lượng lớn nhỏ, có số lượng nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp. Luôn bảo đảm quyền lợi của khách hàng, nên sẽ báo giá chính xác và cụ thể nhất.

Xem thêm: Sự quan trọng của thợ thi công mái tôn chống thấm nhà khi trong việc thực hiện

 

Tags: , ,